Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2017 Thi sinh chỉ tốt nghiệp THPT

1632

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được theo đuổi ngành Dược nhưng lại vướng mắc bởi rào cản điểm số, để đáp ứng nhu cầu của các thí sinh, Trường Cao đẳng Dược Pasteur Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk Tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk Tuyển sinh cao đẳng Dược năm 2017

Trong xã hội hiện nay, so với các ngành nghề đang nổi trội như ngành kinh tế, ngân hàng, báo chí… thì ngành Dược vẫn đang là ngành có chỗ đứng vững mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập xứng đáng cho người học. Mặt khác,
Ngày nay, ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng cho người học không phải là ngành kinh tế, ngân hàng, báo chí…mà chính là ngành Y Dược. Mặt khác, Dược học lại là ngành đang rất cần nguồn nhân lực bổ sung để đáp ứng nhu cầu xã hội nên sinh viên theo học ngành nghề này sẽ chắc chắn có một tương lai vô cùng tươi sáng, hạn chế tối đa tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.

Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh 2017

Trước xu hướng theo học Cao đẳng Dược ngày càng gia tăng của nhiều bạn trẻ trên cả nước, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Dược, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy năm 2017.

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc giới tính.
 • Hình thức tuyển sinh: Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 cần đảm bảo các điều kiện mà Nhà Trường đưa ra như: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án.

Cao đẳng Dược Đắk Lắk học trong bao lâu?

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện, sinh viên theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, thí sinh sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được trang bị những kỹ năng chuyên sâu đi sát với thực tế để đáp ứng được nhu cầu của xã hội và hoàn thành tốt công việc của mình.

Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể đi làm tại các quầy thuốc, bệnh viện hoặc liên thông lên các bậc học cao hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk vô cùng quan trọng, đây chính là điều kiện để Nhà Trường xem xét và quyết định có tiếp nhận thí sinh theo học tại Trường hay không. Chính vì thế, trong quá trình chuẩn bị hồ sở thi sinh phải có đủ các giấy tờ mà nhà trường yêu cầu bao gồm:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2017).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com