Cao đẳng Được Đắk Lắk đào tạo trong thời gian bao lâu?

1865

Em mới tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học Ngành Dược nhưng băn khoăn không biết thời gian theo học Cao Đẳng Dược Đắk Lắk là bao lâu? Mong được ban tư vấn giúp đỡ !

Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đắk Lắk là bao lâu?
Thời gian đào tạo cao đẳng dược Đắk Lắk là bao lâu?

Cám ơn bạn  đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk, với câu hỏi “Cao đẳng Dược Đắk Lắk học trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Theo học ngành Dược là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và thông minh của bạn. Hiện nay, ngành dược đang rơi vào tình trạng vô cùng khan hiếm nhân lực, bên cạnh đó thì nhu cầu đáp ứng về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội ngày càng cao,

Theo học ngành Dược trong số hàng ngàn nghề nghiệp chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt của bạn Liên. Trên thực tế, ngành Dược đang xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, chính vì thế, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ có rất nhiều cơ hội mở rộng tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

Nắm bắt được điều này, việc theo học Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế được rất nhiều các bạn trẻ trên cả nước lựa chọn với mong chủ cuộc đời, ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng. 

Cao đẳng Được Đắk Lắk đào tạo trong thời gian bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của đông đảo giới trẻ hiện nay, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện là người đã tốt nghiệp THPT,có hạnh kiểm đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk là 3 năm. Trong qúa trình đào tạo, sinh viên sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy, trang bị các kỹ năng tay nghề, thực hành đi sát với thực tế để khi ra trường sinh viên có thể làm việc ngay.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Để trở thành tân sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk lắk bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản sao công chứng giấy chứng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận..
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh 2017
Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh 2017  

 

 

 

Sau khi hoàn tất Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com