Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện tuyển sinh đầu vào là gì?

3

Con đường ngắn nhất giúp các học viên Trung cấp nâng cao bằng cấp và kiến thức là đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy điều kiện tuyển sinh đầu vào là gì?

Học Liên thông CĐ Điều dưỡng năm 2021 mở rộng cơ hội việc làm

Lý do phải học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hình thức Liên thông được đánh giá là con đường ngắn và nhanh nhất để các học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể nâng cao bằng cấp, kỹ năng chuyên môn ở trình độ Cao đẳng. Đáp ứng được thông tư của Bộ Y tế yêu cầu tất cả cán bộ nhân viên Y tế đang công tác tại các bệnh viên, Trung tâm cơ sở Y tế,… phải đạt trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên.

Mặc khác, Liên thông Cao đẳng không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn có cơ hội mở rộng việc làm để có mức thu nhập hấp dẫn ổn định cuộc sống. Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, khung giờ học vô cùng linh động, được bổ trí đào tạo vào cuối tuần cụ thể vai sáng và chiều ngày thứ 7 & Chủ nhật tạo điều kiện thuận lợi cho người vừa làm việc ở cơ quan cũng có thể đăng ký tham gia khóa học.

Do đó, đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 vừa đáp ứng điều kiện bắt buộc của thay đổi trong ngành y hiện nay vừa là cơ hội cho các học viên trình độ trung cấp thuận lợi hơn trong con đường sự nghiệp về sau.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 điều kiện tuyển sinh đầu vào là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điểm đến lý tưởng cho nhiều đối tượng học sinh, sinh viên yêu thích các chuyên ngành y dược và là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung. Năm 2021, nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ Liên thông bằng hình thức xét tuyển, không cần thi tuyển đầu vào. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, cùng đội ngữ giảng viên có nhiều năm chuyên môn trong ngành chỉ dẫn sinh viên học tập. Cải tiến cơ sở vật chất, trang bị dụng cụ thực hành đầy đủ … để tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên an tâm theo học.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cơ bản như sau:

  • Đã có bằng Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng. Đồng thời người học là đối tượng đã học chương trình cấp 3 và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo đúng quy định.
  • Sức khỏe tốt tránh bị gián đoạn đến thời gian học tập tại trường.
  • Lý lịch thí sinh đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, truy cứu hình sự.:

Ngoài điều kiện, tiếp theo để trở thành sinh viên và nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao dẳng Điều dưỡng với mẫu các giấy tờ theo hướng dẫn của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM. Thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ Liên thông là 15 tháng, sinh viên sẽ học và được đào tạo bài bản từ lý thuyết chuyên môn đến thực hành chuyên sâu trong ngành điều dưỡng, ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Sỡ hữu tấm bằng này sinh viên có thể tiếp tục học nâng lên bằng cấp cao hơn hoặc có thể tìm các công viên phù hợp mức thu nhập ổn định trên toàn quốc.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo mẫu có thể nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn để hoàn thành thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian sớm.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913