Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu?

11

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM đến những học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn bồi dưỡng kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Ngành điều dưỡng tại Việt Nam được xem là một trong những ngành độc lập trong hệ thống Y tế, những người điều dưỡng đảm nhiệm công tác hỗ trợ các bác sĩ trong việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân từ bệnh lý ban đầu đến khi phục hồi. Họ được gọi là Điều dưỡng viên.

Vì sao nên đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo được nhiều thí sinh tìm hiểu và lựa chọn theo học. Vậy, lý do khiến nhiều người tìm hiểu địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Vì sao phải học liên thông lên Cao đẳng?

Theo thông báo của Bộ Y tế từ năm 2021 trở đi các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng Dược sĩ, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa,… ở bậc trung cấp, vì thế vấn đề học liên thông lên Cao đẳng là điều kiện cấp thiết hiện nay. Với thời đại kinh tế hội nhập tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều đòi hỏi nhân lực trình độ chất lượng, đặc biệt chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng là nhóm ngành liên quan đến sức khỏe con người được xã hội ưu tiên.

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký học hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp các học viên bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn từ đó mức thu nhập sẽ được tăng theo hệ số bằng cấp và có cơ hội thăng tiếng hơn trong công việc về sau. Tuy nhiên, để làm tiền đề cho vấn đề trên thì khi quyết định theo học hình thức đào tạo này các bạn hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn được địa chỉ chất lượng để theo học nhé.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại TPHCM ở đâu?

Tại TP. Hồ Chí Minh hiện tại có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó có thể nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường đào tạo nhân lực Y dược trong đó có ngành Điều dưỡng được Bộ Y tế đánh giá cao cũng như Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp phép hoạt động. Đây chính là địa chỉ uy tín luôn là lựa chọn thông minh và điểm đăng ký học lý tưởng của nhiều bạn trẻ tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe hướng đến.

Nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo đáp ứng được những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy người học làm trung tâm. Luôn cải tiến chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, trang bị đầy đủ phòng học, dụng cụ thực hành, với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” giúp sinh viên có cả trình độ lẫn Y đức.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên muốn liên thông, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật mở rộng phạm vi trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đối tượng đăng ký học phải đảm bảo điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình bổ túc văn hóa cấp 3 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lịch học rất thuận tiện được nhà trường bố trí vào cuối tuần, thí sinh có thể sắp xếp thời gian đăng ký tham gia khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Với thời gian đào tạo 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Theo thông báo nhà trường, thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào năm 2021 là có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về văn phòng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hướng dẫn để được các thầy cô ban tuyển sinh liên hệ tư vấn và giải đáp.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913