Đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2021 hồ sơ gồm những gì?

25

Đăng ký xét tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được nhà trường bố trí khung giờ học vào cuối tuần, rất thuận tiện cho các bạn trẻ có thể vừa đi làm vừa có thể tham gia khóa học. Liên thông lên Cao đẳng chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp các học viên trung cấp có thể nâng cao bằng cấp, khả năng tay nghề và chuyên môn cũng như đáp ứng được các yêu cầu của Bộ và của công việc đưa ra.

Quy định về điều kiện đầu vào hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Theo thông tin từ Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ loại bỏ hệ đào tạo trung cấp Y Dược, đây chính là lý do các học viên Trung cấp phải học Liên thông lên càng sớm càng tốt. Hơn thế nữa, thời đại kinh tế phát triển hội nhập con người rất chú trọng đến sức khỏe nên công tác khám chữa bệnh, dùng thuốc cần đảm bảo và chất lượng phải được nâng cao.

Nhằm thực hiện chủ trương của Bộ cũng nhu đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ Liên thông bằng hình thức xét tuyển đơn giản, miễn thi. Đối tượng đăng ký tham gia khóa học cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Đối tượng thí sinh là công dân nước Việt Nam, đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học theo thời gian quy định nhà trường.
  • Thí sinh là đối tượng đã tốt nghiệp chương trình Dược hệ Trung cấp và tốt nghiệp bậc Trung học phổ thông.
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Khi thí sinh đã đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh đầu vào trên có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gửi ngay về trường để được thầy cô ban tư vấn liên hệ hướng dẫn nhập học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo dược sĩ Cao đẳng chất lượng tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 hồ sơ gồm những gì?

Để quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học không mất nhiều thời gian thì thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 theo hướng dẫn sau:

  • 02 bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + 02 bảng điểm học tập tương đương (Bản sao photo công chứng)
  • 02 bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình Trung học phổ thông (Bản sao photo công chứng)
  • 02 ảnh 3*4, 02 ảnh 2*3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe.

So với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy có thời gian 3 năm thì hệ Liên thông có thời gian chỉ trong 15 tháng, ngắn hơn rất nhiều đồng thời với khung giờ học ngoài giờ hành chính rất thuận lợi. Đối với các học viên tốt nghiệp trung cấp các chuyên ngành Điều dưỡng, Y Sĩ đa khoa, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu,… cũng có thể học nâng cấp trình độ lên Cao đẳng Dược nhưng thời gian sẽ dài hơn là 24 tháng gọi là hệ Chính quy 2 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ tiên phong đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược với mô hình Trường – Viện, liên kết các nhà thuốc. Sinh viên theo học sẽ được đào tạo bài bản lý thuyết chuyên môn gắn liền thực tiễn để nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế tốt nghiệp ra trường có thể làm được việc ngay cũng như đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

Sau khi hoàn thiện đủ các giấy tờ theo hướng dẫn trên thí sinh nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo địa chỉ dưới đây.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913