Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2021 tại TPHCM

3

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm muốn tìm địa chỉ đào tạo lớp cuối tuần hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM hãy đọc bài viết ngay nhé.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Các bạn kỹ thuật viên xét nghiệm trình độ trung cấp cần học Liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm trong năm 2021 nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bằng cấp theo quy định của Bộ Y tế đồng thời trau dồi thêm kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho cộng đồng. Bên cạnh đó, đáp ứng được yêu cầu đưa ra từ các đơn vị tuyển dụng trong thời điểm nền kinh tế phát triển hội nhập.

Địa chỉ lớp cuối tuần học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Các bạn trẻ đã và đang làm trong chuyên ngành xét nghiệm Y học mới có bằng trung cấp có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thuận tiện thì hay tham khảo ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục công tác đào tạo nhân lực Y Dược cho ngành Y tế, năm 2021 đã thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bằng phương thức xét tuyển thẳng với điều kiện đơn giản là: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm và hoàn thành chương trình cấp 3 và có kết quả đậu tốt nghiệp THPT theo quy định.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đối với các học viên tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm là 15 tháng. Chương trình học được nhà trường đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đào tạo từ lý thuyết cơ bản đến thực hành chuyên sau về ngành xét nghiệm. Sau hoàn thành đủ số tín chỉ và kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa ra trường sẽ nhận bằng cao đẳng ngành Hộ sinh đủ điều kiện để liên thông lên Đại học Y Dược theo quy chế tuyển sinh hiện hành hoặc có thể đảm nhiệm vị trí công việc tại các trung tâm cơ sở Y tế công lập hoặc tư nhân.

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường bố trí lịch học ngoài giờ hành chính các buổi sáng và chiều ngày thứ 7, chủ nhật rất thuận lợi cho đối tượng vừa đi làm vẫn có thể đăng ký khóa học mà không bị ảnh hưởng.

Vậy nên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm đến lý tưởng cho các học viên có mong muốn học chuyên ngành Y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2021 cần giấy tờ gì?

Thí sinh đã tìm hiểu và đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển đầu vào có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua website hoặc Fanpage chính thức của nhà trường. Sau khi tiếp nhận thông tin cán bộ tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ để tư vấn hệ học phù hợp và hướng dẫn để em nhập học sớm nhất.

Hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2021 theo mẫu của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 02 Bản sao và công chứng Bằng Trung cấp Hộ sinh và Bảng điểm tương đương (mỗi loại 02 bản);
  • 02 Bản sao và công chứng: Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • 02 Bản sao và công chứng: CMND/Thẻ căn cước công dân/Sổ hộ khẩu (Chuẩn bị mỗi loại 02 bản photo);
  • 02 Bản sao và công chứng: Giấy khai sinh;
  • 01 Bản chính: Giấy khám sức khỏe HSSV;
  • Ảnh cỡ 3*4 và 2*3 (Mỗi cỡ 02 ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại);

Sau khi đã hoàn tất thủ tục các giấy tờ đầy đủ trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 thí sinh có thể đến trực tiếp nộp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ VPTS nhà trường tại TPHCM:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913