Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017

306

Em đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng kế toán tài chính, em có nguyện vọng muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thì nên học ở đâu và hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì ?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017  

 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Xét nghiệm Y học là một ngành rất có triển vọng, học xong dễ dàng xin việc ổn định cuộc sống tuy nhiên không phải ai cũng tìm được cho mình một cơ sao đào tạo chất lượng làm tiền đề cho tương lai. Với câu hỏi “học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm thì nên học ở đâu?” Ban tư vấn nhà trường xin được giải đáp như sau: 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

“Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?” luôn là điều băn khoăn của không ít thí sinh khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Câu hỏi này hàm chứa nhiều vấn đề như: “học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt? Ở đâu có lớp học ngoài giờ hành chính? Trường nào có học phí thấp?…”.

Hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược mọc lên tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có chất lượng đào tạo tốt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk tự hào là một trong những đơn vị đào tạo tốt và Uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế. Với phương châm đào tạo ngành Xét nghiệm phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, đây là địa chỉ được rất nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học ngành Xét nghiệm.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được quy định từ 18 – 20 tháng tùy theo bằng cấp trước đó của người học. Thời gian học này rút ngắn so với hình thức học chính quy gần 1 năm nên người học có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, vừa có thể bổ sung kiến thức, đồng thời vẫn có thể đi làm duy trì công việc hiện tại.

Để bổ sung nhân lực phục cho ngành Xét nghiệm cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều bạn trẻ, Cao Đẳng Y Dược Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Nhà trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính (Buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày thứ 7 và Chủ nhật) rất phù hợp cho những đối tượng đã đi làm. 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017

Ngoài việc sở hữu một bằng Cao đẳng trở lên, để đăng ký theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau: 

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường (thí sinh có thể đến trực tiếp điểm nộp hồ sơ để mua).
  • 02 Bản sao Bảng điểm cùng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tương ứng (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com