Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

2148

Theo học Cao đẳng Dược đang là xu hướng lựa chọn của nhiều sinh viên trên cả nước tuy nhiên vẫn có nhiều bạn trẻ chưa rõ điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng dược Đắk lắk năm 2017.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2017
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2017

Theo Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Dược đang là sự lựa chọn của đông đảo thí sinh trên cả nước với mong muốn tìm kiếm công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên điều kiện xét tuyển theo học Cao đẳng dược Đắk lắk không phải ai cũng nắm rõ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 cần điều kiện gì ?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 thí sinh chỉ cần là người có quốc tịch Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT,không có tiền án tiền sự, đủ sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Với đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Do đó, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ học bạ khi tham gia đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược Đắk LắkTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, Sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên ra trường có thể tìm ngay được việc và nắm vững tay nghề.

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lăk năm 2017 thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau :

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017
Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017 

 

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn : caodangyduocdaklak.com