Đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk ?

681

Đối tượng nào có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng đủ các điều kiện như có sức khỏe tốt, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2017
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2017

Theo học ngành Dược là mong muốn của đông đảo giới trẻ hiện nay, chính vì vậy mà đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh và muốn biết câu trả lời.

Theo học ngành Dược đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ

Hiện nay, ngành Dược đang là một trong những ngành nghề HOT thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh. Sở dĩ có được điều này vì, ngành Dược đang có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi cao về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của xã hội. 

Nhu cầu càng cao thì đòi hỏi số lượng nguồn nhân lực cũng phải tăng cao để đáp ứng hết nhu cầu của xã hội. Nhận thức được điều này và để không rơi vào tình trạng thất nghiệp và có thể dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường nên đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô nhau theo học ngành Dược, Cao đẳng Dược Đắk Lắk.

Đối tượng có thể xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai

Để vừa bổ sung nguồn nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Dược đáp ứng được nhu cầu của xã hội vừa tạo điều kiện cho các bạn trẻ mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như hoàn thành niềm đam mê theo đuổi với ngành Dược , từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Dược Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt và không mắc phải tiền án tiền sự.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT tại bất kỳ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk  năm 2017.

Thời gian Đào Tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk là 3 năm. Sinh viên sẽ giảng dạy bài bản, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Sau khi kết thúc khóa học thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm tại Dược sĩ tại quầy thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc có thể liên thông tiếp lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược thì việc quan trọng và cần thiết chính là chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đồng Nai với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 2 cách:

Cách 1: Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk.

Cách 2: Nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com