Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

37

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược hoàn chỉnh, đầy đủ những giấy tờ yêu cầu sẽ giúp các thí sinh tự tin hơn khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại TPHCM có uy tín, chất lượng đạt chuẩn Bộ Y Tế được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội giao nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cán bộ y tế cho hệ thống y tế Việt Nam, được đông đảo phụ huynh, học sinh trên cả nước lựa chọn là nơi bắt đầu cho tương lai với ngành y dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện công tác tuyển sinh để chuẩn bị cho năm học mới. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các thí sinh tham gia  xét tuyển Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành học khác trong hệ thống Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra điều kiện xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào vô cùng đơn giản. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng:

 • Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 hoặc đã tốt nghiệp THPT/Bổ túc Văn hóa những năm trước năm 2020 (không giới hạn độ tuổi hay bằng cấp).
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ khả năng sức khỏe để tham gia đầy đủ quá trình học tập tại trường.

Tuy nhiên, bên cạnh đáp ứng được các điều kiện nêu trên các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đúng theo hướng dẫn, đầy đủ những giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu mới có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển, trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Vậy hồ sơ xét tuyển, nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 cần phải chuẩn bị những gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Nhằm để nâng cao cơ hội trúng tuyển cũng như tạo thêm sự tự tin cho tất cả các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược đưa ra một số thông tin cập nhật mới nhất về việc chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2020 theo mẫu của nhà trường đưa ra.
 • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 hoặc Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước.
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND nơi thí sinh cư trú.
 • 02 Bản photo có công chứng Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân.
 • 02 Ảnh 4×6, 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, ngày sinh, địa chỉ HKTT (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
 • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế.
 • 02 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (02 Bản photo công chứng, nếu có).

khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học Cao đẳng Dược, các thí sinh cần phải cân nhắc và chuẩn bị những giấy tờ liên quan như hướng dẫn đầy đủ, chính xác tránh tình trạng thiếu sót khi gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Hình thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh có thể nộp hồ sơ về VPTS của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong các cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại VPTS Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường và chuẩn bị hồ sơ nộp đến VPTS Cao đẳng Dược.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện đến VPTS.

Trên đây là những thông tin mà Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chúc các thí sinh sẽ trở thành những tân sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com