Năm 2020 điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

12

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhằm để tạo điều kiện và khuyến khích tinh thần học tập của các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2020 như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Năm 2020 Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội cho phép tất cả các trường Cao đẳng tự chủ xây dựng kế hoạch tuyển sinh phù hợp với điều kiện, cơ sở vật chất của từng Trường và đáp ứng được các quy định chung của Bộ. Dựa vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chính quy ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
 • Điều kiện tuyển sinh: Đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT
 • Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, giới tính, độ tuổi…, có lý lịch rõ ràng; không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Hệ đào tạo: Chính quy
 • Thời gian đào tạo: 03 năm
 • Bằng cấp: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hơn nữa, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường, thí sinh còn có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2020 nếu đáp ứng đủ điều kiện miễn giảm của Nhà trường đề ra. Vậy điều kiện miễn giảm 100% học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng miễn giảm 100% học phí năm 2020

Năm 2020 điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong hệ thống giáo dục ngành Y Dược. Nói đến Y Dược, chúng ta đều biết đây là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Đây cũng là lí do vì sao học phí đào tạo ngành Y Dược lại cao nhất trong tất cả các ngành học và ngày một tăng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường đào tạo Y Dược có mức thu học phí thấp nhất hiện nay, chỉ từ 900.000 – 1.100.000 đồng/tháng. Hơn nữa, để tạo điều kiện và giảm bớt áp lực, gánh nặng về kinh tế, giúp các sinh viên có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chính sách miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
 • Điểm trung bình cộng Khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tạo điều kiện miễn giảm học phí cho các thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… khi học tại Trường nếu đáp ứng được các điều kiện nói trên.

Ngoài ra, sinh viên còn có được một số quyền lợi khi học tại Trường như sau:

 • Được hỗ trợ chỗ ở KTX
 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt thời gian học tại Trường
 • Được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường nếu sinh viên có nhu cầu…
 • Được cấp giấy xác nhận hoãn nghĩa vụ quân sự.

Để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020, các thí sinh có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và nộp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được ưu tiên xét tuyển. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ xem xét, kiểm tra và gọi điện, gửi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển vào Trường.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com