Năm 2020 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

12

Yếu tố quan trọng quyết định bạn có trở thành Dược sĩ giỏi hay không đó là bạn phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược sao cho uy tín và chất lượng.

Năm 2020 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?
Tại sao phải chọn địa chỉ uy tín để theo học Cao đẳng Dược

Để có thể trở thành một người Dược sĩ giỏi, ngoài năng lực của bản thân thí sinh cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng để tạo nền móng vững chắc bước chân vào nghề ngay từ những ngày đầu tiên.

Vì sao phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Là một lĩnh vực đào tạo có sự liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì thế, đòi hỏi người Dược sĩ phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, có vị trí trong lĩnh vực Y Dược.

Mặc dù, đội ngũ cán bộ Dược sĩ trong hệ thống Y tế đang thiếu hụt trầm trọng, không vì thế mà tuyển dụng những Dược sĩ không được trải qua môi trường đào tạo nghiêm khắc, bài bản, không có chuyên môn kiến thức và kĩ năng tay nghề… vì mục tiêu tuyển dụng của lĩnh vực này chính là chất lượng chứ không phải số lượng.

Vì thế, nếu muốn nâng cao trình độ cũng như có thể tự thỏa thuận được mức lương công việc phù hợp với năng lực của bản thân thì việc đầu tiên và quan trọng nhất mà sinh viên cần làm đó là phải lựa chọn cho mình một nơi đào tạo chất lượng, uy tín ngay từ những ngày đầu chập chững bước chân vào nghề để tạo nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình. Chú ý, khi tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng sinh viên cần phải chú ý đến các yếu tố sau đây: Thương hiệu Nhà trường; Chất lượng đào tạo; Cơ sở vật chất – thực hành; Trình độ giảng viên; Cam kết chất lượng đầu ra…

Năm 2020 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được bầu chọn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Năm 2020 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?

Là một trong những địa chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược và là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng, áp dụng đưa mô hình Trường – Viện vào trong lĩnh vực dạy và học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các Trường Đại học Y Dược nổi tiếng, có nhiều thâm niên công tác trong bệnh viện… Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và phụ huynh – học sinh trên cả nước công nhận, bầu chọn là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo trong môi trường tốt nhất cùng điều kiện, thời gian đào tạo và hồ sơ tuyển sinh đơn giản. Cụ thể:

 1. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, không thi tuyển
 2. Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh chỉ cần hoàn thành và tốt nghiệp THPT cấp 3
 3. Thời gian đào tạo: Cao đẳng Dược hệ Chính quy đào tạo trong 03 năm
 4. Bằng cấp: Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược do Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cấp.
 5. Hồ sơ tuyển sinh:
Năm 2020 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín ở đâu?
Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2020 theo mẫu của Nhà trường
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT
 • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh + CMND
 • 02 Ảnh 4×6 + 04 Ảnh 3×4 (chụp quá 06 tháng)
 • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan Y tế
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem, điền họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên lạc khi cần
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có)

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020 cho tất cả các thí sinh xét tuyển tại Trường nếu thí sinh đáp ứng được các yêu cầu mà Nhà trường đề ra. Đồng thời, thí sinh còn được hỗ trợ chỗ ở KTX với đầy đủ các thiết bị tiện nghi và hỗ trợ vay vốn trong suốt quá trình học tại Trường….

Ngoài ra, năm 2020 Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược một số ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,… cùng với điều kiện và những chính sách như trên.

Với những ưu điểm của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất năm 2020.

Nếu đã sẵn sàng để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay ngày hôm nay để được ưu tiên xét tuyển!

Nguồn: caodangyduocdaklak.com