Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM

19

Xét tuyển Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM? Câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược và đang muốn tìm được cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Ngành Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng là ngành học gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người. Do vậy, việc lựa chọn các trường đào tạo uy tín sẽ giúp bạn có hành trang tốt để theo đuổi sự nghiệp.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Theo những chuyên gia trong ngành Y Dược đánh gia ngành Dược đang là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn. Đây là ngành học được đánh giá cao về cơ hội việc làm trong thời thế hiện tại và tương lai.

Hiện nay có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Y Dược tại TPHCM. Các trường đào tạo Cao đẳng Dược thường có hình thức tuyển sinh và mức điểm chuẩn khác nhau. Tuy nhiên không phải cơ sở đào tạo nào cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên và địa chỉ học đạt chuẩn Bộ Y tế. Do đó lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng là bài toán mà thí sinh phải cân nhắc kỹ càng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều năm hình thành và phát triển đã tạo được uy tín trong việc đào tạo chuyên sâu về Y Dược. Theo thống kế, hơn 95% các sinh viên sau khi tốt nghiệp được làm việc tại các cơ sở y tế, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng nhu cầu thực tế về nhân sự chất lượng cao của ngành y về năng lực cũng như kiến thức làm việc.

Chương trình đào tạo ngành Dược của Trường trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được học những môn về kiến thức chuyên ngành, được rèn luyện những kỹ năng cần thiết để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho ước mơ theo đuổi ngành dược. Với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, Nhà trường có liên kết với nhiều công ty dược phẩm để sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn trên giảng đường, tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn đã giúp bạn trả lời băn khoăn “Cao đẳng Dược học trường nào” rồi đúng không? Hãy thoải mái theo đuổi đam mê và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhé!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021 

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Với hình thức tuyển sinh đơn giản, thí sinh không phải chịu áp lực về thi cử, điểm số chỉ cần đảm bảo yêu cầu đỗ tốt nghiệp THPT là trúng tuyển vào trường.

Sau khi đáp ứng điều kiện trên thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần hoàn thiện bộ hồ sơ gồm các giấy tờ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc).
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý: Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thì có thể bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913