Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 mới nhất

28

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 theo hình thức xét tuyển trên phạm vị toàn quốc, cụ thể như sau.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín

Theo thống kê của Cục Quản lý Dược Việt Nam, ngành dược sẽ phát triển mạnh trong 5 năm tới. Với sự tăng trưởng ổn định và tạo ra nhiều cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên theo học. Chính vì thế, lựa chọn theo học ngành dược là quyết định đúng đắn.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Trên địa bàn TPHCM, có rất nhiều Trường Cao đẳng Y Dược nhưng để tìm được một địa chỉ học uy tín, chất lượng cũng là vấn đề giúp các bạn phát triển kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng đủ kiến thức chuyên môn theo yêu cầu các nhà tuyển dụng hiện nay.

Nói về chất lượng đào tạo không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín lâu năm thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược, mỗi năm cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề giỏi cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu cơ sở vật chất khang trang, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Dược theo học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng hành nghề thực tế.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hợp tác cùng với các tổ chức trong và ngoài nước mang đến cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho sinh viên. Ngoài ra, trong quá trình học tập nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… là những đơn vị tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 mới nhất

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Với hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 như trên, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2021 quy định như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp 2021.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND/CCCD.
 • 02 bản photo sổ hộ khẩu công chứng.
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Năm 2021 với mẫu hồ sơ ở trên nhà trường còn áp dụng cho một số chuyên ngành mũi nhọn trong lĩnh vực Y dược để các bạn thỏa đam mê, lựa chọn ngành học mà mình yêu thích để xét tuyển vào trường. Các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy như:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin hướng dẫn dưới đây:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913