Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

16

Điều dưỡng viên Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không? Khóa học đào tạo từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Trước những yêu cầu trong thông tư mới về việc chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên Y tế nói chung và Điều dưỡng nói riêng từ trình độ Cao đẳng trở lên. Vậy nên các Điều dưỡng viên Trung cấp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa đáp ứng yêu cầu của Bộ vừa phục vụ cho sự phát triển sự nghiệp tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được cấp bằng chính quy không?

Để đáp ứng nguyện vọng học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển hồ sơ, miễn đăng ký dự thi đầu vào, chỉ tất cả thí sinh có nhu cầu đăng ký đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau:

  • Đối tượng tham gia xét tuyển cần phải có bằng tốt nghiệp chuyên ngành bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên và đồng thời đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia theo quy định.
  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, có lý lịch minh bạch, không trong quá trình thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong thời gian học tập tại Nhà trường.

Khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với tổng thời gian đào tạo quy định 15 tháng, sinh viên khi học đủ số tín chỉ trong khung chương trình và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật Giáo dục & Nghề nghiệp và có thể tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nguyện vọng và đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành.

Đối với chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như một số hệ đào tạo như Văn bằng 2 Cao đẳng, CQ 2 năm đều được nhà trường sắp lịch học vào cuối tuần cụ thể sáng và chiều ngày Thứ 7 và ngày Chủ nhật, giúp người học có thể sắp xếp được thời gian để đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại ở cơ quan làm việc.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp cần đảm bảo thủ tục như nào?

Những bạn học viên Điều dưỡng Trung cấp có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể truy cập link tại hệ thống Website thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và chuẩn bị mẫu hồ sơ theo quy định năm 2021 sau đây:

  • Phiếu đăng ký tham dự xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường;
  • Bằng tốt nghiệp cùng với bảng điểm trung cấp Điều dưỡng; Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Bản sao Giấy khai sinh
  • Giấy CMND/Căn cước công dân; Sổ hộ khẩu;
  • 02 Ảnh thẻ cỡ 2×3 và 02 Ảnh thẻ cỡ 3×4
  • Giấy khám sức khỏe HS_SV: 01 bản gốc.

Lưu ý: Các mẫu giấy tờ hồ sơ khi nộp về nhà trường thí sinh cần chuẩn bị mỗi loại 2 bản photo công chứng hạn trong vòng 6 tháng trở lại mới hợp lệ và đủ điều kiện nhập học.

Hiện tại Nhà trường đang nhận thông tin và hồ sơ đăng ký xét tuyển từ hôm nay cho đến hết tháng 12/2021 mọi chi tiết thắc mắc về khóa học thí sinh chủ động liên hệ theo thông tin bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913