Hướng dẫn đăng ký xét tuyển VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

25

Thí sinh có ý định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến theo hướng dẫn với các bước rất đơn giản dưới đây.

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại TPHCM

Có nguyện vọng học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của số đông bạn trẻ hiện nay, bởi đây là ngành học đang hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, trong bối cảnh khi nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Xét nghiệm y học ngày càng gia tăng. Lựa chọn một ngôi trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt để theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ VB2 sẽ giúp bạn có được môi trường học chuyên nghiệp cùng công tác đào tạo bài bản và thêm cơ hội việc làm rộng mở.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Tìm địa chỉ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là bước đầu tiên và quan trọng giúp các bạn trẻ yên tâm học tập, đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng được trang bị cũng như giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp. Khi đã chọn được điểm điểm lý tưởng rồi, thì thí sinh cần quan tâm đến các yếu tố như đội ngũ giảng viên giỏi, môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình đào tạo thực tế.

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và đào tạo ngành Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng nói riêng. Chính vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại đây. Quy định thời gian đào tạo trong 4 học kỳ tương đương với 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị trên toàn quốc và có thể xin được công việc ở bất kỳ cơ sở nào có tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm.

Đối tượng xét tuyển là các thí sinh đảm bảo được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ và có định hướng muốn học chuyển đổi sang ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Hướng dẫn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM như thế nào?

Thí sinh thuộc đối tượng đủ điều kiện xét tuyển như trên thì có thể tiến hành bước tiếp theo là ghi danh thông tin trực tuyến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Các bạn sinh viên có thể đăng ký theo phương thức trực tuyến thông qua website điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cụ thể, Thí sinh truy cập vào link XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Sau khi nhận được thông tin, cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với thí sinh và hướng dẫn các bước nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh vui lòng nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913