Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở ra cơ hội thành công

82

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk giúp nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập lớn cùng khả năng “xuất ngoại” cao.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở ra cơ hội thành công

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở ra cơ hội thành công

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đăk Lăk giúp các thí sinh cải thiện giá trị bằng cấp để theo kịp xu thế yêu cầu của Bộ y tế cũng như các nhà tuyển dụng đưa ra.

Tại sao cần Liên thông Cao đẳng điều dưỡng trong bối cảnh này?

Cơ hội việc làm tiềm năng đang mở rộng rất lớn cho ngành điều dưỡng, cả thị trường trong nước và nước ngoài đều đang cần rất nhiều nhân lực từ ngành này. Nắm bắt được xu thế, hiện nay có nhiều thí sinh có xu hướng “xuất ngoại” để sang nước ngoài công tác và làm việc với mong muốn có mức lương khủng hơn so với Việt Nam. Nguyện vọng này của các thí sinh đang có rất nhiều thuận lợi vì nhu cầu nguồn lực ngành này của thị trường trong nước và nước ngoài đều rất khan hiếm, đặc biệt hơn nữa là các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Mỹ và Pháp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng từ nước ta, từ đó, mở ra rất nhiều cơ hội “xuất ngoại” cho các thí sinh.

Tuy nhân lực ở thị trường trong và ngoài nước còn thiếu nhưng các nhà tuyển dụng cũng rất cần những Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cụ thể nhiều nhà tuyển dụng phải yêu cầu những Điều dưỡng viên có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên mới đủ điều kiện tuyển dụng. Nắm bắt được nhu cầu thị trường và thiết yếu của các học viên Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur, cơ sở Đăk Lăk đã mở rộng hệ đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng chất lượng cao cho thí sinh cả nước. Để không vụt mất cơ hội này, các thí sinh có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk học trong khung thời gian hợp lý

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk học trong khung thời gian hợp lý

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk học trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là từ 15 – 18 tháng, tùy từng đối tượng đăng kí. Trong năm 2018, những thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã từng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành khác ngoài như Trung cấp Y Dược, Trung cấp Sư phạm,… vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng với điều kiện phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành nghề dự tuyển liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng là 3 tháng).

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Y Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Về khung thời gian học, nhà trường có mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng Đăk Lăk vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc ngày thứ 7 & CN tạo điều kiện cho sinh viên có thể điều chỉnh thời gian học phù hợp với bản thân.
Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk thì cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ

Nguồn: caodangyduocdaklak.com