Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

217

Em đã tốt nghiệp THPT và đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, em muốn hỏi thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là bao lâu và hồ sơ chuẩn bị gồm những gì ?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk
Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Cám ơn bạn Như Quỳnh đã gửi có hỏi tới Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Có rất nhiều thí sinh đam mê với ngành điều dưỡng nhưng vì không rõ thời gian đăng ký xét tuyển đã bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ước mơ của mình. Với câu hỏi “thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là bao lâu và hồ sơ chuẩn bị gồm những gì ?” Ban tư vấn tuyển sinh nhà Trường xin được giải đáp như sau :

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng, tạo điều kiện cho các thí sinh có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng nhưng không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y Dược với thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau :

  • Từ ngày 10/3/2017: Với những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước.
  • Sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017: Với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Sau khi đủ các điều kiện xét tuyển, Thí sinh sẽ chải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm với chương trình đào tạo là chương trình dành cho hệ chính quy. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo và đủ điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy có giá trị trên cả nước.

Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế có tuyển dụng hoặc có thể tham gia ứng tuyển chương trình tuyển Điều dưỡng viên đi nước ngoài làm việc. Hoặc nếu bạn có nguyện vọng học cao hơn để bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ thì có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Y Dược hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau :

  • 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước: nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2017: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Điều dưỡng Đắk Lắk thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

Nguồn : caodangyduocdaklak.com