Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm y học trong bao lâu?

67

Nhờ thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk hợp lý, không chỉ giúp các thí sinh nâng cao trình độ kiến thức mà còn dễ dàng tìm kiếm công việc tiềm năng sau khi tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

Học Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

Học Cao đẳng Xét nghiệm có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm

Theo nguồn tin tức Y tế – Giáo dục, sự phát triển không ngừng của nền khoa học kỹ thuật hiện đại đang phát triển mạnh mẽ thì việc chăm sóc sức khỏe người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào việc phòng ngừa và phát hiện bệnh từ sớm. Do đó, việc phòng ngừa này đòi hỏi các xét nghiệm y học và các thủ thuật Y học tiên tiến và có chuyên môn cao để đưa ra kết quả chính xác tình trạng sức khỏe người bệnh, từ đó giúp bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân để có hướng điều trị hiệu quả, ngoài ra, xét nghiệm Y học còn giúp dự báo sớm nguy cơ mắc các căn bệnh nguy hiểm để có cách phòng tránh. Bởi vậy, trong hoạt động của các cơ sở Y tế thì Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu, đòi hỏi phải có một số lượng lớn các cán bộ Xét nghiệm Y tế để đáp ứng nhu cầu xã hội

Hiện nay, có nhiều Trung tâm Y tế, Bệnh viện được đầu tư nâng cấp, các loại hình dịch vụ xét nghiệm từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm. Có thể nói trong tình hình xã hội hiện nay, Ngành Dược, Ngành Điều dưỡng và ngành Xét nghiệm chính là 3 ngành nghề dễ xin việc nhất mà lại có mức thu nhập cao, vậy nên theo học Cao đẳng Xét nghiệm được xem là hướng đi thông minh của nhiều bạn trẻ để tìm kiếm cơ hội có “việc nhẹ, lương cao”.

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo ngành Xét nghiệm Y học trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo ngành Xét nghiệm Y học trong thời gian bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đào tạo ngành Xét nghiệm Y học trong thời gian bao lâu?

Theo nhiều nguồn thống kê, ngành xét nghiệm y học  đang là một ngành học hot và có nhiều thí sinh theo đuổi, đam mê học tập, vì vậy thời gian đào tạo chính quy chuyên ngành này tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh trên cả nước cùng những mong muốn khám chữa bệnh với trình độ chuyên môn y học cao, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk mở rộng chương trình đào tạo chất lượng chuẩn cho ngành xét nghiệm y học trên phạm vi cả nước với thời gian là 3 năm cùng phương thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi. Trong khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được đào tạo chuyên môn dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên là các thạc sĩ, tiến sĩ khoa học chuyên môn giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các sinh viên còn được tham gia vào các lớp học nghiên cứu công thức xét nghiệm, nhận biết vi sinh và các kiến thức liên quan trong ngành nghề để các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng ngay vào công việc một cách dễ dàng. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đào tạo các khóa học kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để sau khi ra trường các cử nhân có thể thực hiện ngay công việc như một chuyên viên xét nghiệp thực thụ.

Sau khi hoàn thành khóa học 3 năm, các học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Y Dược nếu đáp ứng được quy định Bộ đề ra.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn đào tạo chuyên môn hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk, hàng năm đóng góp một nguồn nhân lực xét nghiệm không nhỏ có trình độ cao cho Bộ hàng năm đóng góp một nguồn nhân lực xét nghiệm không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo Liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn mở rộng hệ đào tạo Liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng kí tuyển sinh ngành Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk

Căn quy chế  tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk yêu cầu thí sinh có mong muốn theo học nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018 với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi hoàn tất hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện) đến Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com