Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk đào tạo liên thông xét nghiệm trong thời gian bao lâu?

150

Thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk không quá dài nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn của Bộ và đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn phục vụ tốt cho công việc sau khi ra trường.

Lựa chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Lựa chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng

Lựa chọn địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Trước sự khan hiếm nguồn lực trong ngành y tế cùng nhu cầu khám chữa bệnh các Y, Bác sĩ có trình độ chuyên môn học vấn cao thì có rất nhiều các trường đào tạo Liên thông Xét nghiệm mọc lên, chính vì vậy, các sinh viên cần sáng suốt đưa ra quyết định học ở đâu để có thể nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn và có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục, ngôi trường đào tạo dành được nhiều sự tin tưởng cũng như quan tâm nhất của phụ huynh và thí sinh khu vực phía Nam là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk, một ngôi trường hàng đầu, có tiếng “chất lượng” trên cả nước về đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển Trường đã đổi mới nhiều phương pháp giáo dục, nâng cao cơ sở vật và chú trọng khả năng giảng dạy thực hành để sau khi tốt nghiệp các sinh viên có thể trở thành những chuyên viên y tế, xét nghiệm thực thụ. Đặc biệt, Nhà trường có liên kết với nhiều các cơ sở tuyển dụng uy tín để tạo nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh cũng như biết được các yêu cầu họ đề ra với các ứng cử viên. Tỉ lệ 98% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt bậc ở ngôi trường này.

Để có những “quả ngọt” như hôm nay là nhờ có sự tận tâm của các thầy cô trong Nhà trường. Ngôi trường không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng chuyên môn, số lượng sinh viên ra trường có công việc ổn định lớn mà còn nổi tiếng từ cái “tâm” trong nghề Y. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì có thể tham khảo địa chỉ nổi tiếng này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk là ngôi trường nổi tiếng đào tạo từ cái “ tâm” nghề Y

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk là ngôi trường nổi tiếng đào tạo từ cái “ tâm” nghề Y

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk học trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk là từ 15 – 18 tháng, tùy từng đối tượng đăng kí. Trong năm 2018, những thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm đã từng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành khác ngoài như Trung cấp Y Dược, Trung cấp Sư phạm,… vẫn có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm nhưng với điều kiện phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành nghề dự tuyển liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng là 3 tháng).

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng xét nghiệm, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Y Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Về khung thời gian học, nhà trường có mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc ngày thứ 7 & CN tạo điều kiện cho sinh viên có thể điều chỉnh thời gian học phù hợp với bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập nhóm ngành Y Dược trên cả nước, Nhà trường có mở rộng các hệ đào tạo các ngành trọng điểm của Bộ Y tế như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm, Nhà trường cấp nhiều bằng cử nhân và đóng góp một nguồn nhân lực y tế không nhỏ có trình độ chuyên môn cao cho nước nhà.

Thời gian Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk tùy từng đối tượng cụ thể

Thời gian Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đắk Lắk tùy từng đối tượng cụ thể

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk năm 2018

Nếu bạn đang có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk thì cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ

Nguồn: caodangyduocdaklak.com