Dễ dàng trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược với hình thức xét học bạ

40

Với hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Y Dược mới được đưa ra đã giúp cho rất nhiều thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên ngành Y Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Lĩnh vực Y Dược từ trước đến nay luôn là một ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ mong muốn được theo học, tuy nhiên để có thể trúng tuyển vào học ngành Y Dược đòi hỏi các bạn thí sinh phải đạt được số điểm không hề nhỏ trong kì thi tuyển sinh. Đây cũng chính là điều khiến cho không ít thí sinh phải từ bỏ giấc mơ do không có đủ khả năng theo học. Tuy nhiên, với hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Y Dược mới được đưa ra đã giúp cho rất nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể theo đuổi đam mê của mình.

Hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Y Dược năm 2018

Theo quy chế của Bộ LĐTB&XH mới đưa ra đối với các trường Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần có bằng THPT là đã có thể chắc chắn trở thành sinh viên của trường, bên cạnh đó, thí sinh phải đáp ứng một số điều kiện kèm theo đó là phải đảm bảo đủ sức khỏe theo học và không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây là một điều kiện thuận lợi giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ trở thành sinh viên Y Dược của mình.

Năm 2018, Nhà Trường thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh… và các hệ chuyển đổi văn bằng, liên thông, đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của đông đảo thí sinh.

Bên cạnh đó, các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường còn có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 nếu đảm bảo được điều kiện: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018). 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có mong muốn theo học khối ngành Y dược, Nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng 1 trong những cách như sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Các thí sinh cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển của mình bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018, hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ Phòng Đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hỗ trợ giải đáp tại.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com