Khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk ngoài giờ hành chính

68

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên địa bàn, Y Dược Đak lak thông báo khai giảng lớp học Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Được biết tới là một ngành nghề có vai trò không thể thiếu trong lĩnh vực y tế, ngành Dược học được đánh giá sẽ có tiềm năng rất phát triển trong tương lai bởi vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng được chú trọng hơn. Sớm nhận biết được điều đó nên đã có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược với mong muốn sẽ tìm được công việc ổn định trong tương lai.

Thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược học giờ ngoài hành chính

Dựa theo quy chế mới nhất của bộ LĐTB&XH về tuyển sinh liên thông, Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018 học giờ ngoài hành chính, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có nhu cầu vừa học vừa làm.

Các thí sinh nếu muốn trở thành sinh viên của lớp Liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk thì cần phải đáp ứng được những điều kiện mà Nhà Trường đưa ra, cụ thể:

 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp Dược hoặc các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh…. Đã có bằng tốt nghiệp.
 • Đối với thí sinh không thuộc chuyên ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược Dak Lak.
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án, tiền sự.
 • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập tại trường.

Bên cạnh điều kiện trên, các thí sinh còn phải thực hiện thi tuyển liên thông với 3 môn đó là: Môn thứ nhất là Môn cơ sở (Toán) Môn thứ 2 cơ sở ngành (Hóa Phân tích) Môn thứ 3 (Lý thuyết Dược). Lưu ý thí sinh nộp hồ sơ sẽ được hướng dẫn tài liệu để ôn thi. Đây cũng là yêu cầu chung của tất cả các thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk hay liên thông Cao đẳng Dược Tp HCM và Hà Nội.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018

So với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm thì hệ học liên thông sẽ chỉ phải trải qua thời gian đào tạo từ 15 đến 18 tháng, ngắn hơn rất nhiều so với hệ chính quy. 

Đối với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu… sẽ cần phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược Đắk Lắk thời gian sẽ kéo dài 18 tháng. Sinh viên chuyên ngành Dược thì chỉ phải học 15 tháng.

Sau khi hoàn thành khóa học, các thí sinh sẽ được Nhà Trường cấp bằng Liên thông Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, giúp thí sinh có thể dễ dàng xin vào làm tại các công ty, bệnh viên hay các nhà thuốc với mức thu nhập ổn định, Giải quyết được vấn đề thất nghiệp nhờ học liên thông Cao đẳng Dược. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia xét tuyển học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu phát triển bản thân hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018

Việc hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Dak Lak cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ bao gồm:

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Dak Lak quanh năm. Bởi vậy sau khi hoàn thiện sinh viên có thể nộp hồ sơ về trường bất cứ lúc nào để được xét tuyển nhanh chóng.