Trung cấp hộ sinh có xét tuyển nam giới không?

99

Là một trong những ngành học đòi hỏi sự đam mê và kiên trì, Trung cấp hộ sinh đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong đó có cả nam giới.

Trung cấp Hộ sinh có xét tuyển nam giới

Trung cấp Hộ sinh có xét tuyển nam giới?

Có rất nhiều bạn là nam giới thắc muốn theo học Trung cấp hộ sinh nhưng vì ngành học nhạy cảm nên vẫn còn thắc mắc liệu có xét tuyển nam giới?

Sức hút của ngành Hộ sinh

Nhiều người theo học Trung cấp hộ sinh bởi đây là ngành nghề khá thú vị và ý nghĩa. Một lý do khác là cơ hội việc làm mà ngành Hộ sinh mang lại. Trong tình trạng nguồn nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt thì việc chọn theo học ngành hộ sinh đóng góp một phần không nhỏ cho cộng động, giúp đáp ứng nhu cầu cho xã hội.

Trước đây, ngành Hộ sinh chỉ tuyển nữ giới tuy nhiên những năm gần đây lại có một số lượng lớn thí sinh là nam giới yêu thích và có nguyện vọng theo học. Mặc dù vẫn còn trở ngại trong quá trình học tập nhưng đối với các sinh viên nam yêu thích ngành Hộ sinh, đây là những trải nghiệm mới và rất đặc biệt.

Sức hút của ngành Hộ sinh

Sức hút của ngành Hộ sinh

Trung cấp hộ sinh có tuyển mam giới?

Là một ngành nhạy cảm nhưng cũng cực kỳ quan trọng, ngành Hộ sinh liên quan trực tiếp đến mạng sống mà còn là 2 mạng sống cùng lúc. Vì vậy muốn theo học Hộ sinh trước tiên bạn cần phải có sự kiên trì, tính cẩn trọng và tỉ mỉ. Công việc chăm sóc sản phụ trước và sau sinh không phải là công việc của cánh mày râu. Tuy nhiên ngành Hộ sinh vẫn tạo điều kiện xét tuyển nam giới để các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm tại các trường đào tạo Trung cấp Hộ sinh.

Ở đây các bạn cũng cần nắm rõ công việc thường ngày của một người làm hộ sinh đó là tiếp nhận và hướng dẫn người nhà và sản phụ các bước thăm khám, điều trị và thực hiện chế độ chăm sóc phụ nữ mang thai. Thực hiện các yêu cầu của bác sĩ theo đúng quy định. Người làm công tác Hộ sinh sẽ là người giúp bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh cho thai phụ cũng như đỡ đẻ…. Với như cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao, công việc Hộ sinh đã không còn phân biệt nam, nữ. Vì vậy các bạn nam có nhu cầu học Trung cấp hộ sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia xét tuyển.

Đào tạo Trung cấp hộ sinh dành cho nam uy tín tại Đắk Lắk

Cao đẳng Y Dược tại Đắk Lắk hiện đang tuyển sinh Trung cấp hộ sinh theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đắk Lắk

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đắk Lắk

Luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng với trang thiết bị các phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Ngoài trung cấp Hộ sinh nhà trường còn đào tạo chuyên sâu các ngành Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng.

Thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học Trung cấp hộ sinh có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2018 theo mẫu của Bộ GD và ĐT (thí sinh có thể mua tại các siêu thị sách hoặc hiệu sách trên toàn quốc).
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và 02 bản sao Học bạ (nếu có);
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • 04 ảnh 3 x 4;
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh;

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh: 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com