Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

416

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, em muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk thì hồ sơ cần chuẩn bị những gì và gửi về địa chỉ nào?

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk
Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk, không ít thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng nhưng lại chưa rõ cách thức chuẩn bị hồ sơ cũng như là địa chỉ nộp hồ sơ nên đã bỏ lỡ cơ hội của bản thân. Với câu hỏi ” hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk cần chuẩn bị những gì và gửi về địa chỉ nào?” Ban tư vấn nhà trường xin được giải đáp như sau :

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, các thí sinh đặc biệt chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
 • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
 • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì đây là những giấy tờ bắt buộc các thí sinh phải hoàn thiện và nộp về địa chỉ đúng theo quy định nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ nhận hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cơ sở uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Y Dược với các tiêu chí như sau :

 • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Đắk Nông và các tỉnh lân cận.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Với tất cả những điều kiện trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là địa chỉ lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nguyện vọng nộp hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại khu vực Đắk Lắk.

Thí sinh sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk

 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com