Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Lắk

403

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo  đạt chuẩn bộ Y tế với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm là địa chỉ hợp lý cho thí sinh lựa chọn nộp hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk theo học.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Lắk ở đâu?
Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đắk Lắk ở đâu?

Theo đó, Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều câu hỏi về “Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk ở đâu?” của nhiều học viên.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh và ngưỡng đầu vào của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đối tượng muốn học cần đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp 1 trường Cao đẳng, Đại học trong hoặc ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ…hệ chính quy đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Nông năm 2017.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự và có lý lịch và thân nhân tốt để theo học tại trường.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và giới tính.
 • Thời gian đào tạo: từ 18 đến 20 tháng tùy đối tượng tuyển sinh với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
 • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân, có thể học vào 2 ngày cuối tuần.
 • Đảm bảo có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và có lý lịch trong sạch, không ở trong thời gian thi hành án.
Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017 là ai?
Đối tượng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk năm 2017 là ai?

Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu trên thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đắk Lắk

Dựa vào một số điểm mạnh trong đào tạo và rèn luyện kỹ năng thực hành của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đào tạo tốt nhất dành cho học viên có nhu cầu theo học hiện nay:

 • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Tây Nguyên.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk ở đâu thì tốt?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk ở đâu thì tốt?

Nếu muốn theo học bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Đắk nộp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com