Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk trong thời gian bao lâu?

689

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy theo trường hợp cụ thể của từng người học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk trong bao lâu?
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk trong bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được đông đảo bạn trẻ quan tâm, nhiều thí sinh không thể sắp xếp được công việc, thời gian nên đã bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm việc làm của bản thân. Để giúp thí sinh khắc phục vấn đề này, Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, nếu sinh viên không có thời gian theo học các lớp chính khóa có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk đào tạo trong bao lâu?

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh chỉ cần là người đã hoàn thành xong có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, không vi phạm pháp luật, có đủ sức khỏe để phục vụ quá trình học tập. Cao đẳng dược Đắk Lắk là bước chắp cánh cho thí sinh hoàn thành ước mơ và mở rộng cánh cửa tương lai của bản thân. 

 Năm 2017, Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm, sinh viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có đi làm tại các quầy thuốc, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk là 18 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược).

Để vững vàng chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, đáp ứng được đòi hỏi của xã hội thì các bạn sinh viên hãy học tập thật nghiêm túc, cùng với sự tạo điều kiện hết sức từ phía nhà Trường (hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên…) đảm bảo sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất dành cho sinh viên theo học tại Trường.

Quy định về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017
Quy định về xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk gồm giấy tờ gì?

Để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Nhà Trường bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Đắk Lắk sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com