Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk có mức điểm chuẩn năm 2017 là bao nhiêu?

1524

Em có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk nhưng không biết mức điểm chuẩn của trường là bao nhiều ? Mong được ban tư vấn nhà Trường giải đáp !

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk năm 2017 là bao nhiêu?
Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk năm 2017 là bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Với thắc mắc “Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk là bao nhiêu”, ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau :

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk năm 2017

Ngành Y Dược hiện nay đang là ngành nghề có tiềm năng phát triển nhưng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng, nên đây chính là lý do vì sào mà ngành Y Dược lại được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn để phát triển tương lại và sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đây lại là ngành nghề có đặc thù riêng đòi hỏi người học phải có tố chất và đặc biệt phải học tốt nhưng môn tự nhiên như toán, Hóa, Sinh… Đối với những học sinh có học lực tốt theo học tại các trường Đại học uy tín như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược là việc không quá khó khăn, nhưng với những thí sinh có mức học trung bình thì đây lại là cả một vấn đề khó giải quyết. 

Tuy nhiên, Thí sinh yêu thích ngành Y Dược mà có lực học trung bình vẫn có thể tiếp tục đam mê của mình bằng con đường theo học Cao đẳng Y Dược rồi sau đó học liên thông lên Đại học, như vậy sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn cứ cô gắng thi đỗ Đại học.

Theo quy định bắt đầu từ năm 2017, toàn bộ tất cả những Trường Trung cấp và Cao đẳng sẽ chịu sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH.

Để đảm bảo ngưỡng đầu vào trong kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, toàn bộ thí sinh phải đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT khi tham gia đẳng ký xét tuyển. Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có hành kiểm khá trở lên, không vi phạm pháp luật là đủ điều kiện để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk năm 2017

Các chuyên ngành Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk năm 2017

  • Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2017 gồm những loại giấy tờ sau:
  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk thì sinh tới nộp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com