Địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 ngành Dược tại Đăk Lăk

138

Nhiều thí sinh nhận ra cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược nên quyết định chuyển đổi nghề nghiệp bằng cách theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk.

Chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Tại sao nên chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược Đăk Lăk?

Khi công việc hiện tại không mang một hệ số lương như bạn mong muốn thì việc chuyển đổi ngành nghề phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Nhưng khi quyết định chyển đổi thì bạn buộc phải tìm hiểu ngành học bạn định chuyển đổi có làm bạn thất nghiệp thêm lần nữa hay không? Và cần định hướng rằng bạn cần làm gì sau khi tốt nghiệp, học việc gì mà xã hội thời đại nào cũng có nhu cầu cần đến. Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, ngành Dược là ngành được nhiều thí sinh quyết định lựa chọn sau khi chuyển đổi nhất vì cơ hội việc làm tiềm năng mở ra từ chuyên ngành này rất lớn, tại các tỉnh vùng Tây nguyên chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Dược Đăk Lăk được ghi nhận nhiều hơn cả. Các chuyên gia cung ứng nhân lực Quốc gia cũng nhận định rằng: ngành Y Dược nước ta vẫn luôn trong tình trạng thiếu nguồn lực, cùng với nhu cầu phòng chữa bệnh xã hội ngày càng lớn đã khiến ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng lâm vào “thảm cảnh” không có người để làm.

Chính vì vậy, nếu bạn đang định hướng chuyển đổi nghề nghiệp thì lựa chọn chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược sẽ là quyết định sáng suốt nhất và sẽ không bao giờ đưa bạn đến “con đường thất nghiệp” lần 2. Theo các nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục hiện nay có nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành học này vì có rẩt nhiều các việc làm đem lại mức thu nhập khủng như Trình Dược Viên, Marketing thuốc và kinh doanh thuốc Dược phẩm hiệu quả. Do đó, khi chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược Đăk Lăk  thì bạn có thể tự do và lựa chọn công việc phù hợp như mong muốn.

     Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành Dược uy tín tại Đăk Lăk

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành Dược uy tín tại Đăk Lăk

Địa chỉ nào uy tín đào tạo văn bằng 2 ngành Dược tại Đăk Lăk?

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo các chuyên ngành Dược, nhưng để có mô hình Viện – Trường và phương pháp đào tạo đặc biệt như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk thì rất khó kiếm tìm. Với cái tâm từ những người làm trong nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở Đăk Lăk luôn đi đầu trong việc đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, không chỉ lấp đầy nguồn nhân lực cho ngành mà còn đáp ứng những cử nhân chuyên sâu ngành Dược có trình độ chuyên môn cao cho cả nước. Vì chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, trường có kiên kết đào tạo giới thiệu việc làm, có nhiều chế độ miễn giảm học phí và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về môn học cho các học viên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  – Đăk Lăk chính là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả những sinh viên theo học. Ngoài hệ đào tạo văn bằng 2, Cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả cả các thí sinh.

Đồng thời, để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường tuyển sinh các lớp học vào nhiều khung thời gian ngoài giờ hành chính, đảm bảo những học viên đang công tác ở ngành nghề khác có thể theo học tại trường.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược Đắk Lắk, bao gồm:  

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường :

  • Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
  • Tư vấn tuyển sinh: 026.2855.1559 – 0906.513.555

Nguồn: caodangyduocdaklak.com