Nên học ngành Dược nếu như muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk

62

Với những yêu cầu thiết yếu của xã hội về nguồn nhân lực ngành Dược đã giúp những sinh viên xét tuyển Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Học ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm

Theo nguồn tin tức Y tế – Giáo dục cập nhật, ngày 27/5/2015, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành 02 Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành y. Theo đó những sinh viên theo học Cao đẳng có nhiều cơ hội hơn so với Trung cấp về cơ hội việc làm cũng như có thể làm trong môi trường với nhiều ưu đãi khi lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng đang đến gần.

Tại sao các thí sinh nên chọn Cao đẳng dược?

Ngành Dược là một ngành quan trọng, mũi nhọn trong lĩnh vực Y tế, đồng thời, chúng còn đóng vai trò quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Thuốc có tác dụng phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ. Do vậy, các loại thuốc phải được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ quá trình chọn Dược liệu cho đến quá trình sản xuất thuốc thành phẩm thông qua các khâu kiểm nghiệm, nghiên cứu, chọn lọc, sau đó đưa vào bảo quản, phân phối tới các Nhà thuốc trước khi đến tay người sử dụng. Thuốc là một phần không thể thiếu trong chu kỳ sống của mỗi người nên ở mọi thời đại ngành Dược luôn được xã hội cần đến và quan tâm hơn cả. nhưng để có thể giỏi kiến thức, vững chuyên môn nghề Dược thì các thí sinh cần chọn cho mình một ngôi trường đào tạo chất lượng để sau khi tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược Đắk Lắk, các cử nhân có thể tự tin làm bất cứ tại bệnh viện, phòng khám hay có thể mở một hiệu thuốc tư nhân có trình độ cao cho riêng mình.

Nên chọn ngành Dược để tránh khả năng thất nghiệp trong tương lai

Nên chọn ngành Dược để tránh khả năng thất nghiệp trong tương lai

Cơ hội việc làm khi theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Dược nhưng để có chất lượng đào tạo “bền vững” như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì rất hiếm. Tại Đăk Lăk, Nhà trường luôn đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là các Thạc sĩ, Bác sĩ đang công tác tại bệnh viện riêng của Trường. Do đó các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đạt những kĩ năng chuẩn nhà tuyển dụng yêu cầu. Theo nguồn thông tin tuyển sinh 2018, Trường Cao đẳng Y Dược – cơ sở Đăk Lăk là một trong ít số trường có tiếng đào tạo về chuyên môn các ngành Y Dược, để có được “tiếng thơm để đời” như thời điểm hiện tại thì ngôi trường này đã có rất nhiều năm đào tạo, cấp bằng cử nhân chính quy cho nhiều học viên cùng các phương pháp, giảng dạy mới song song với thực hành, giúp các sinh viên ra trường đều có thể ứng dụng ngay vào các công việc thực tế. Tỉ lệ 98% sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc phù hợp, các Điều dưỡng viên đều đang công tác tại nước ngoài đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt bậc ở ngôi trường này. Vì có “tiếng thơm để đời” mà Nhà trường đã dễ dàng liên kết với các bệnh viện, phòng khám, các nhà tuyển dụng uy tín từ các công ty Dược để giúp các ứng cử viên xuất sắc của Trường vào doanh nghiệp rất lớn. Lợi thế cho các thí sinh được học tại một ngôi trường danh tiếng là như vậy.

Để tạo điều kiện cho tất cả thí sinh trên cả nước theo học, Ngoài việc mở rộng mạng lưới đào tạo, thì Nhà trường còn chú trọng đào tạo các chuyên ngành quan trọng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ liên thông và Văn bằng 2, đóng góp một nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao nền y tế nước nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở Đắk Lắk đào tạo chuyên sâu các ngành mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở Đắk Lắk đào tạo chuyên sâu các ngành mũi nhọn

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017, gồm có

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở Đắk Lắk

Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com