Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 học phí bao nhiêu?

23

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 đến thí sinh có nhu cầu học nắm bắt và chuẩn bị để đăng ký làm thủ tục nhập học.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 

Hiện nay rất nhiều học viên đã tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành ở lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật,… vẫn có xu hướng học thêm Văn bằng thứ 2 bên lĩnh vực sức khỏe. Một trong số ngành nghề khối sức khỏe thì ngành dược luôn thu hút nhiều người theo học bởi thị trường ngành dược tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Dân số ngày một tăng, nhu cầu về sức khỏe của người dân cũng được chú trọng hơn vậy nên những năm gần đây nhiều công ty dược mở rộng thêm quy mô sản xuất, phân phối thuốc trên diện rộng. Đây chính là cơ hội việc làm cho các dược sĩ tốt nghiệp ra không phải lo lắng thất nghiệp và đây cũng là lý do nhiều người muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2021.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021

Trước sức hút của ngành dược với đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 bằng hình thức xét tuyển thẳng không cần thi tuyển đầ vào, thí sinh chỉ cần thuộc đối tượng là người đã tốt nghiệp bằng trình độ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ.

Trước khi đăng ký nhập học thì vấn đề học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 là thông tin được các học viên quan tâm nhất để có thể chủ động về tài chính đăng ký vào trường.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, mức thu học phí được nhà trường áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Cụ thể, mức quy định về học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong năm 2021 là 1.200.000đ/tháng. Tất cả các khoản thu theo quy định luôn được nhà trường công khai để sinh viên an tâm học tập. Với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, trang thiết bị dụng cụ cần thiết đầy đủ đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của sinh viên.

Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn cách thức đăng ký hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để tạo điều kiện học tập cho thí sinh nhà trường đã bố trí khung giờ học cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM vào các ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận lợi để các thí sinh có nhu cầu theo học mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện đang làm ở cơ quan. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng được nhà trường dựa trên quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nhà trường tổ chức nhiều đợt tuyển sinh trong năm, do vậy thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển từ hôm nay.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2021 có thể thực hiện bằng cách đăng ký trực tuyến ngành học tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi đăng ký thành công nhà trường kiểm tra thông tin và sẽ có cán bộ phòng tuyển sinh liên hệ cho thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để tư vấn chi tiết hướng dẫn thủ tục để nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể chuẩn bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 theo mẫu nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913