Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học bao lâu?

14

Thời gian học của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao lâu? Vấn đề đang được khá nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh năm 2021.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 được điều chỉnh mới nhất theo thông tin của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

Thời gian học VB2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị tại TP. Hồ Chí Minh đào tạo chuyên sâu về Y Dược, trong đó có hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá cao hiện nay. Nhiều đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học một lĩnh vực khác vẫn có ý định học thêm một Văn bằng thứ 2 bên lĩnh vực ngành Dược, nhưng thắc mắc không biết thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành dược là mấy năm.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được thông báo về thời gian học sau đây giúp các bạn thí sinh nắm rõ khác quan hơn:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nhận được rất nhiều sự quan của các bạn trẻ hiện nay. Thời gian học trong vòng 20 tháng đào tạo ngoài giờ hành chính (Cụ thể vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật) rất thuận lợi chi đối tượng vừa đi làm vừa có thể đi học. Sinh viên trải qua quá trình học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, phòng thực hành hiện đại. Ngoài ra, trường còn liên kết với các công ty, bệnh viện, nhà thuốc lớn để sinh viên được cọ xác thực tế để sau khi đỡ bỡ ngỡ với các công việc trong cơ sở Y tế.

Kết thúc chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, với tấm bằng có giá trị toàn quốc, bạn có thể dễ dàng xin việc và đảm nhiệm những vị trí khác nhau tại nhà thuốc, bệnh viện đồng thời bạn có thể học lên Đại học theo đúng quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành nếu có muốn.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2021 học cuối tuần

Điều kiện và hồ sơ học lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 năm 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 theo phương thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên, khi đăng ký thí sinh cần đảm bảo có đủ sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án, hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, thông qua điều kiện xét tuyển trên bạn đã có cơ hội học tập hệ Văn bằng 2 ngành dược tại trường hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chương trình học Cao đẳng trở lên photo công chứng (Mỗi loại 2 bản).
  • Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình tốt nghiệp phổ thông cấp 3.
  • 02 ảnh 3*4 + 02 ảnh 2*3. mặt sau ảnh ghi Họ tên, Địa chỉ, Ngày sinh đầy đủ.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng chứng minh thư hoặc CCCD.
  • Bản photo sổ hộ khẩu công chứng (02 bản)
  • Giấy khám sức khỏe.

Qua những thông tin chia sẻ trên về thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về hình thức đào tạo này. Để biết thêm thông tin, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với Trường qua địa chỉ bên dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913