Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk

81

Bỏ qua suy nghĩ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ để mở quầy thuốc tư nhân, bạn sẽ phải bất ngờ vì những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Dược đem lại.

Rất nhiều cơ hội việc làm mở ra khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk

Rất nhiều cơ hội việc làm mở ra khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk có thể làm những công việc gì?

Nhiều người suy nghĩ rằng, học Dược chỉ có thể đứng quầy và mở cửa hiệu thuốc nhưng trên thực tế có rất nhiều ngành nghề với mức thu nhập “khủng” được xuất phát từ ngành học này. Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục hiện nay nước ta còn đang rất khan nguồn nhân lực từ ngành dược, đa phần các Dược sĩ đang làm việc chủ yếu ở những cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Vì vậy ngành Dược hiện nay đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng với những Dược sĩ trình độ Trung cấp hoặc Cao đẳng, do đó những cơ hội mở ra cho các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và hệ liên thông là rất lớn.

Với những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở Đăk Lăk sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn về ngành Dược để sau khi ra trường có thể làm việc như một Dược sĩ chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực như kiểm nghiệm thuốc trong các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc cho đến làm việc tại các bệnh viện có khoa Dược sản xuất và điều chế thuốc thông thường hoặc trực tiếp tham gia tư vấn sử dụng thuốc. Điều này có thể thấy khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều cơ hội việc làm cho mình
Thành công khi mở hiệu thuốc kinh doanh

Thành công khi mở hiệu thuốc kinh doanh

Công việc tiềm năng khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk

Các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu cùng khả năng vận dụng linh hoạt, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các nhà tuyển dụng yêu cầu về cử nhân Dược

Nghiên cứu công thức thuốc

Để có thể tạo được thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, công việc nghiên cứu công thức thuốc là một trong những khâu quan trọng trong tiến trình tạo ra một loại thuốc. Ở vị trí nghiên cứu công thức thuốc này, các bạn không chỉ có thể làm cho các doanh nghiệp tư nhân mà còn có thể làm cho các cơ quan nhà nước, các bệnh viện, trường đại học lớn với mức lương cao hơn rất nhiều so với nhiều các công việc hành chính khác. Nhưng theo các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở Đăk Lăk cho biết: đây là công việc đòi hỏi chuyên môn cao cũng như yếu tố tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm với công việc mình đang làm,…do đó nếu bạn làm tốt công việc này, tạo hiệu ứng trên thị trường có thể đạt được mức lương đáng ghen tỵ.

Trình Dược viên, Marketing thuốc

Công việc Trình Dược viên, Marketing thuốc là công việc tiềm năng không chỉ thu hút các sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược mà các thí sinh đang theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy cũng rất đam mê ngành nghề này.

Nước ta là một nước phát triển, tuy nhiên không phải loại thuốc nào chúng ta cũng có thể tự sản xuất mà phải nhập khẩu từ nước ngoài, do đó việc phân phối và tiếp thị thuốc đến tay người tiêu dùng là công việc mà nhiều bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Dược muốn theo đuổi với mức thu nhập lớn.

Kiểm nghiệm chất lượng thuốc

Kiểm nghiệm chất lượng thuốc là một trong những công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao và khả năng thực hành nhuần nhuyễn. Đây là những công việc khó khăn nhưng cũng tạo ra nhiều kinh nghiệm tích lũy kiến thức cho các sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Với công việc này bạn có thể làm việc ở Viện kiểm nghiệm Trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm ở tỉnh, phòng kiểm nghiệm chất lượng thuốc của các xí nghiệp công ty.

Ngoài ra, các sinh viên theo học văn bằng 2 ngành Dược nếu không muốn chịu sự quản lí, gò bó thì có thể mở một quầy thuốc tư nhân của riêng mình để có thêm thời gian chăm sóc cho gia đình. Rất nhiều các thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược đã rất thành công với lựa chọn của mình.

Trình dược viên là ngành học hot nhiều sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Đắk Lắk theo đuổi

Trình dược viên là ngành học hot nhiều sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Đắk Lắk theo đuổi

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Các giấy tờ cần thiết, bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Đắk Lắk mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Lắk:

 Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

 Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com