Giải quyết thất nghiệp nhờ Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk

44

Liên thông Cao đẳng Dược giúp các Dược sĩ có trình độ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế theo quy định của Bộ, từ đó nâng cao cơ hội việc làm.

Tình trạng thất nghiệp nước ta đang trong đà rất khó kiểm soát

Tình trạng thất nghiệp nước ta đang trong đà rất khó kiểm soát

Tình trạng thất nghiệp ở nước ta đang rất khó kiểm soát

Với con số 220.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm theo thông tin của trang tin tức Y tế – Giáo dục cập nhật đã minh chứng tình trạng thất nghiệp nước ta đang trong tình trạng báo động và không thể kiểm soát được.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các tình trạng sinh viên bị thất nghiệp sau khi ra trường, một bộ phận lớn các sinh viên đều theo học vì thấy nhiều bạn bè học mà không hề định hướng cho tương lai, càng không tìm hiểu nhu cầu xã hội, các nhà tuyển dụng họ có cần sau này không? Do đó, tỉ lệ thất nghiệp nước ta ngày càng lớn. “Nhất Y, nhì Dược” câu nói này đã khẳng định tầm quan trọng của ngành Y Dược trước, trong và sau này đều rất quan trọng, không thể thiếu với con người, xã hội, đặc biệt là chuyên ngành Dược. Không chỉ mang lại mức thu nhập khủng mà cơ hội việc làm ngành Dược đang mở rộng rất lớn, nhiều cuộc khảo sát cho rằng: hầu hết các sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở Đăk Lăk lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk là vì cơ hội việc làm đến từ ngành Marketing Dược và Trình Dược Viên.

             Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lắk là việc làm cần thiết

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lắk là việc làm cần thiết

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Theo trang tin tức y tế mới nhất của Bộ Y tế quy định từ năm 2021 các cơ sở Y tế, cơ sở kinh doanh thuốc, các Dược sĩ có trình độ Trung cấp sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh cũng để nhằm mục đích cho ngành Y Dược của đất nước ngày càng chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của nhân dân, do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược ngay bây giờ là rất cần thiết. Ngoài ra, theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng vận dụng kiến thức học nhuần nhuyễn vào công việc mới được ứng tuyển. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, bởi vì những phương pháp đổi mới giáo dục cùng sự giảng dạy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên sẽ giúp các học viên Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ tại bệnh viện hay phòng khám và đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng đề ra.

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn mở rộng nhiều hệ đào tạo các ngành mũi nhọn y tế như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đắk Lắk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đắk Lắk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ y tế

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk nếu không muốn bị loại bỏ thì thí sinh nhất định phải chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đắk Lắk

Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Điện thoại tư vấn: 026.2855.1559 – 0984.004.045

Nguồn: caodangyduocdaklak.com