Địa chỉ theo học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Đăk Lăk

69

Những yếu tố quyết định thành công của Điều dưỡng viên trong tương lai không thể bỏ qua ngôi trường đào tạo chất lượng trong việc nâng cao kiến thức trình độ Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk để không bao giờ thất nghiệp

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk để không bao giờ thất nghiệp

Tại sao nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo thống kê của trang Tin tức Y tế – Giáo dục, hiện nay ngành Điều dưỡng ở nước ta đang bị thiếu hụt trầm trọng và trình độ chuyên môn của cán bộ ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện, các cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương đều chưa được nâng cao, một số nơi chưa đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của xã hội và nhân dân cả nước. Chính vì vậy, bạn nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành nghề nào khác trong giai đoạn hiện nay là vì cơ hội việc làm tiềm năng ngành Điều dưỡng mang lại. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có cơ hội được làm việc tại các cơ sở trong nước mà còn có thể đăng ký du học ngành Điều dưỡng để phát triển bản thân tại các nước phát triển và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân cho mình. Nhiều cuộc khảo sát cho rằng, sinh viên đang có xu hướng “xuất ngoại” rất nhiều để nâng cao kiến thức chuyên môn cùng mức thu nhập khủng, do đó, các thí sinh đã đổ xô đi đăng kí ngành học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk.

Ngoài ra, theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đăk Lăk  không chỉ giúp làm giảm bớt áp lực đầu vào đối với các thí sinh có học lực khá và vừa mà còn giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nhất. Do đó, nếu không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi tốt nghiệp ra Trường thì hãy chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk là một quyết định đúng đắn

Lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk là một quyết định đúng đắn

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đăk Lăk thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên và không cần thi. Do đó, nếu có nguyện vọng tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính, chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đăk Lăk

Thời gian đào tạo chính quy ngành điều dưỡng là 3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đăk Lăk còn mở rộng các ngành đào tạo mũi nhọn của Bộ Y tế như Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiêm Y học. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực y tế không nhỏ cho nước nhà.

Nhà trường mở rộng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Nhà trường mở rộng đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Tây Nguyên nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Điều dưỡng Đắk Lắk thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ :

Nguồn: caodangyduocdaklak.com