Đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính

63

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Đăk Lăk

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Đăk Lăk

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Đăk Lăk

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm, xây dựng ước mơ làm việc và công tác tại nước ngoài. Tuy nhiên, vấn đề cản trở nhiều nhất cũng là khó khăn lớn nhất khiến ước mơ này không thể hoàn thành được chính là thời gian học, bởi lẽ đa phần người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk đều là những người đã hoàn thành xong công việc học tập, có bằng tốt nghiệp các ngành nghề khác và đang đi làm tại các công ty, xí nghiệp.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn. Đồng thời, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, Nhà nước đã có nhiều chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện để thu hút sinh viên theo học ngành nghề này. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của BLĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk  hông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian học tập cho các thí sinh.

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Ngoài hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính, Nhà trường còn mở rộng các hệ đào tạo chính quy, liên thông và văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đăk Lăk đáp ứng nhu cầu học tập chuyên môn cao. Do đó, các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian hợp lý để theo học một cách thuận tiện và tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cơ sở Đăk Lăk tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk tùy thuộc vào những thí sinh đăng kí học mà có những mốc khác nhau. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng, nếu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo là 20 tháng.

Khung thời gian đào tạo: Để tạo điều kiện cho thí sinh cả nước có thể theo học, ngoài các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể chọn học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian công việc để tiếp thu kiến thức một cách thuận tiện nhất

Sau khi hoàn thành chương trình đào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính bằng cấp Cao đẳng điều dưỡng chính quy

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính bằng cấp Cao đẳng điều dưỡng chính quy

Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk ngoài giờ hành chính, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com