Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy

4

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần nắm được điều kiện tuyển sinh của trường để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và là những người trực tiếp tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Theo thống kê thực tế nguồn nhân lực điều dưỡng viên tại các bệnh viện vẫn còn tương đối hạn chế trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Sự thiếu hụt Điều dưỡng viên xảy ra ở nhiều nơi ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của các dịch vụ khám chữa bệnh. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội việc làm mở rộng cho các bạn theo học ngành điều dưỡng trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy

Nhằm đáp ứng sự thiếu thụt điều dưỡng viên cũng như mang lại nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021. Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu có đủ sức khỏe học tập theo thời gian quy định, không đang trong thời gian thi hành án hay bị cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển vào ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu các áp lực thi cử.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 03 năm. Với mô hình đào tạo Trường Y Dược liên kết với Bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược chuyên sâu. Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đảm bảo sau khi ra trường có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Nếu đam mê và mong muốn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường đúng theo thời gian quy định. Hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến để được thầy cô tuyển sinh nhà trường liên hệ tư vấn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện trên, bạn chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2021:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc).
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý là các bạn thí sinh tốt nghiệp các năm trước hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ để được cán bộ tư vấn nhà trường tư vấn thông tin chi tiết.

Mọi thông tin cần được giải đáp liên quan đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy vui lòng liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở dưới đây:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913