Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là bao lâu?

64

Sau khi trải qua kỳ thi THPT quốc gia hẳn nhiều thí sinh sẽ có mơ ước được theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là bao lâu?

Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk liên tục tuyển sinh trên cả nước

Hiện nay nhiều thí sinh sau khi trải qua kỳ thi THPT quốc gia không đủ điểm vào các trường Đại học đã chuyển sang học các nhóm ngành Y dược. Đây có thể coi là một quyết định đúng đắn và là một hướng đi sáng giá vì trong những năm gần đây nhu cầu nhân lực ngành Y Dược khá cao và hầu như sinh viên ra trường đều có việc làm ngay. Nắm bắt được xu thế này Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk liên tục tuyển sinh trên cả nước và tuyển sinh nhiều đợt để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể theo học.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2017?

Thực hiện theo Quy định của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk có thời gian học chính quy là 3 năm. Với mục tiêu đề ra sinh viên theo học phải nắm vững được kiến thức và kỹ năng thực hành của nhà trường và phải phát hết khả năng của bản thân. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên nhà trường tổ chức thời gian học vào các giờ hành chính trong tuần. Mỗi năm học sinh viên sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo khác nhau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT (có thể tốt nghiệp trước hoặc trong năm 2017), thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đủ sức khỏe để theo học.

Thí sinh sau khi hoàn thành chương trình học tại Trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc học tiếp liên thông lên các trường đại học cao hơn nhằm nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk năm 2017

Nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bằng tốt nghiệp cấp 3 đối với những thí sinh đã trải qua kỳ thi THPT quốc gia những năm trước đó.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách điền thông tin tại trang tuyển sinh trực tuyến của nhà Trường: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Điện thoại tư vấn: 

Nguồn:  caodangyduocdaklak.com