Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 có mức điểm chuẩn là bao nhiêu ?

376

Em năm nay muốn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk nhưng không biết điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 lấy bao nhiêu?
Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 lấy bao nhiêu?

Chào bạn Thùy Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc “điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 bao nhiêu?” Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi đến bạn thông tin cụ thể như sau:

Quy định về điểm đầu vào tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo Quy định của Bộ Lao động TB&XH đề ra, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh có hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Các thí sinh nếu đáp ứng được những điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk 2017.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược luôn là rào cản lớn đối với các thí sinh muốn tiếp cận con đường trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên, những thí sinh không đủ khả năng trúng tuyển Đại học vẫn có thể tiếp tục hoàn thành đam mê của mình bằng cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk với ngưỡng đầu vào nhẹ nhàng hơn.

Theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội cho các thí sinh có học lực khá hoặc trung bình trở thành sinh viên ngành Dược tiếp tục hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk trong giờ thực hành
Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk trong giờ thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đắk Lắk tốt nhất

Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y dược cho ra các Dược sĩ chất lượng, Trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong năm 2017, với điều kiện tốt chỉ cần tốt nghiệp THPT, các thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu áp lực điểm số cũng như các điều kiện thi cử như những năm trước đây.

Sau khi hoàn tất thời gian 3 năm đào tạo Cao đẳng dược Đắk Lắk tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể vừa đi làm lại vừa liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điều kiện theo đúng quy định của Bộ đề ra.

Trong quá trình học tập, thí sinh sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt Nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập cũng như thực hành cho sinh viên theo học. Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo 2 chuyên ngành mũi nhọn nữa là Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Bạn Thùy Linh thân mến, nếu như bạn yêu thích ngành Dược, muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đừng nên lo lắng tới điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk, chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk:

Nguồn : caodangyduocdaklak.com