Đối tượng nào có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk?

45

Chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên có thể chuyển đổi ngành nghề phù hợp thì các bạn nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên cả nước

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao cùng sự khan hiếm nguồn nhân lực ngành xét nghiệm y học và các nhu cầu học thêm chứng chỉ, chuyển đổi nghề nghiệp, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk tiếp tục mở rộng hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm y học thành nhiều đợt trong năm với phạm vi tuyển sinh trên cả nước và điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk thì đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân, tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm tiềm năng.

Đối tượng nào có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk

Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk là ngôi trường có nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh nhất bởi chất lượng đào tạo nổi tiếng cùng cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhiều nhu cầu học tập của các học viên.

Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk là tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu tại trường.

Đối tượng nào có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk?

Đối tượng nào có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk là bao lâu?

Tùy từng đối tượng đăng kí văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe.
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên các Trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Để đáp ứng yêu cầu của tất cả thí sinh trên cả nước có thể học tập dưới ngôi trường đào tạo chất lượng về chuyên môn y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng nhiều địa chỉ đào tạo trên toàn quốc với các chuyên ngành trọng điểm của Bộ Y tế như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Hàng năm, Nhà trường cấp nhiều bằng chính quy và cung cấp một nguồn nhân lực y tế có trình độ cao cho nước nhà.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk mở rộng các hệ đào tạo mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk

Hồ sơ đăng kí xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đăk Lăk, bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018 – Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường tại :

Nguồn: caodangyduocdaklak.com