Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp?

38

Bạn yêu thích ngành Dược và muốn theo học Cao đẳng Dược tại một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín và có hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp?

Phải chọn đúng trường khi học Cao đẳng Dược

Ngành Dược trong những năm gần đây ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong hệ thống y tế. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội, do xã hội ngày càng phát triển thì con người càng phải đối diện nhiều hơn với nguy cơ bệnh tật, kéo theo nhu cầu sử dụng thuốc mục đích phòng ngừa điều trị ngày càng tăng lên.

Yêu cầu đặt ra đối với người Dược sĩ đó là người Dược sĩ cần phải có trình độ chuyên môn cao, am hiểu tường tận các loại thuốc…. mới có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay. Nắm được xu thế phát triển này, nhiều thí sinh đã tiến hành làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược với mong muốn được theo đuổi ngành học mình thích và cống hiến cho đất nước.

Thực tế cho thấy học Đại học Dược rất tốt và thực sự cần thiết tuy nhiên đây không phải là con đường duy nhất để đi đến thành công. Điều đó thực sự đúng nếu thí sinh lựa chọn một hướng đi khác đúng đắn như việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại một ngôi trường tốt nhất, giúp thí sinh có thể trang bị nhiều nhất kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để thực hiện công việc của mình.

Tuy nhiên, để thực hiện được điều này điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là các thí sinh cần phải lựa chọn cho mình nơi đào tạo ngành Dược sao cho chất lượng, uy tín là yếu tố quan trọng giúp bản thân mỗi người có được những kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Nếu thí sinh đã xác định lựa chọn theo học ngành Dược với hệ đào tạo Cao đẳng là hướng đi cho bản thân  thì Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực sự là một chỉ đào tạo hàng đầu mà thí sinh không nên bỏ qua. Đây cũng là cái nôi của rất nhiều các Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm… trình độ chuyên môn cao ra đời.

Còn một điều tuyệt vời khác mà thí sinh nên biết chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm,… trên cả nước. Do đó, Nhà trường hoàn toàn có khả năng hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, giúp sinh viên nhanh chóng có thêm thu nhập bên cạnh việc vững tay nghề.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Năm 2020 Nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có thể đăng ký theo học tại Trường. Đây là cơ hội rất lớn cho những thí sinh có học lực Trung bình và Khá trở lên có đam mê theo học ngành Dược.

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh do Nhà trường đề ra, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2020 theo mẫu của nhà trường đưa ra.
  • 02 Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT/BTVH tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 hoặc Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước.
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND nơi thí sinh cư trú.
  • 02 Bản photo có công chứng Giấy CMND/Thẻ căn cước công dân.
  • 02 Ảnh 4×6, 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, ngày sinh, địa chỉ HKTT (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
  • 01 Giấy khám sức khỏe có xác nhận của cơ quan y tế.
  • 02 Phong bì dán tem, trên phong bì ghi đầy đủ thông tin của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (02 Bản photo công chứng, nếu có).

Thí sinh cần phải tìm hiểu xem Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược năm 2020 là gì để điền vào phiếu đăng ký xét tuyển cho chính xác. Mọi thắc mắc thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tư vấn tuyển sinh Nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.199 – 0996.189.199

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156