Nên học ngành Dược nếu muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk

127

Các cơ sở Y tế Nhà nước sẽ không tuyển hệ Trung cấp từ năm 2021 nên nếu yêu thích ngành Dược và mong muốn trở thành cán bộ viên chức Y tế trong tương lai thì chọn học Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk.

Học Dược để không bao giờ gặp nạn thất nghiệp

Học Dược để không bao giờ gặp nạn thất nghiệp

Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục cập nhật, ngày 27/5/2015, Bộ Y tế và Bộ Nội vụ đã ban hành 02 Thông tư liên tịch số 10/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp ngành y. Theo đó những sinh viên theo học Cao đẳng có nhiều cơ hội hơn so với Trung cấp về cơ hội việc làm cũng như có thể làm trong môi trường với nhiều ưu đãi khi lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng đang đến gần.

Ngành Dược là ngành như thế nào?

Ngành Dược là một trong những ngành quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế, đồng thời, chúng đóng vai trò quan trọng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Thuốc có tác dụng phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ. Do vậy, các loại thuốc phải được đảm bảo chất lượng đạt chuẩn từ quá trình chọn Dược liệu cho đến quá trình sản xuất thuốc thành phẩm thông qua khâu kiểm nghiệm, sau đó đưa vào quá trình bảo quản, lưu thông phân phối tới các Nhà thuốc trước khi đến tay người sử dụng. Ngoài ra, thuốc còn là một phần không thể thiếu trong chu kỳ sống của mỗi người nên nhiều các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia đã khẳng định nghề Dược sĩ là ngành nghề không bao giờ thất nghiệp. Nhưng để có thể phát triển trong nghề thì môi trường học tập bài bản chính là chìa khóa tạo nên thành công và Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk chính là địa chỉ bạn nên chọn.

Cơ hội việc làm đang mở rộng cho các cử nhân theo học ngành Dược

Cơ hội việc làm đang mở rộng cho các cử nhân theo học ngành Dược

Cơ hội việc làm ngành Dược được rộng mở khi học Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk

Là một ngành hot trong Bộ Y tế nên đã có rất nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành này, do đó các sinh viên cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ để có thể giúp các thí sinh nắm được kiến thức sâu rộng nhất, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê của các trang thông tin tuyển sinh, các sinh viên chọn Cao đẳng Dược Đăk Lắk tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở Đăk Lăk chiếm tỉ lệ cao nhất bởi chất lượng đào tạo lâu đời cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đã đưa nhiều thế hệ sinh viên của Trường trở thành những cử nhân nghiên cứu Dược phẩm, bào chế thuốc và làm cán bộ nhân viên ở các bệnh viện, phòng khám lớn. Chính vì vậy, theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt nhất cho các thí sinh theo học.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng đào tạo các ngành với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk và Liên thông Cao đẳng Dược. Với việc đầu tư xây dựng Bệnh viện áp dụng thực tế với việc đào tạo kiến thức, Trường đang từng bước thực hiện mục tiêu Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường và nâng cao chất lượng dạy và học.

Năm 2018,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh Y Dược toàn quốc với các mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Sau khi tốt nghiệp các cử nhân sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông lên các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Sau khi hoàn thành đủ hồ sơ học Cao đẳng Dược thí sinh gửi về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đăk Lăk

Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Điện Thoại Tư Vấn: 0262.855.1557-090.621.3555

Nguồn: caodangyduocdaklak.com