Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017

817

Hàng năm cứ đến đợt tuyển sinh là Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk lắk lại nhận được hàng ngàn câu hỏi của thí sinh và câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất đó là điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk lắk là bao nhiêu?

Liệu có nên học Cao đẳng Dược hay không?

Liệu có nên học Cao đẳng Dược hay không?

Trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người đã tạo bước đệm quan trọng giúp ngành Dược phát triển. Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 tất cả các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược sẽ thực hiện xét tuyển thí sinh theo 3 hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc sử dụng cả hai hình thức trên.

Có nên học Cao đẳng Dược hay không

Do ngành Dược nằm trong nhóm ngành sức khỏe, có vị thế quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế nên điểm xét tuyển đầu vào và tỷ lệ chọi luôn ở mức cao. Chính điều này đã khiến không ít bạn trẻ bỏ lỡ ước mơ dang dở trở thành Dược sĩ, Trình Dược viên. Để giải quyết vấn đề này, học Cao đẳng Dược chính là một trong những lựa chọn đúng đắn giúp bạn tiếp tục ước mơ của mình.

Đặc biệt thời gian học tập không quá dài chỉ giới hạn trong 3 năm. Sau khi học Cao đẳng Dược bạn tiếp tục có cơ hội học liên thông lên Đại học . Nếu như những ngành khác đang phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp thì những sinh viên ngành Dược lại không phải lo lắng vấn đề này do nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu ở mức trầm trọng không chỉ trong các bệnh viện mà còn tại các cơ sở, phòng khám, nhà thuốc…

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, ngành Dược là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, Nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với những ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, đào tạo chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực Dược học…

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 là bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, đây chính là rào cản lớn khiến cho các thí sinh tiếp cận con đường trở thành Dược sĩ sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ Đại học có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn.

Theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thí sinh có hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Đây là cơ hội vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Dược, đáp ứng được nhu cầu học tập trở thành Dược sĩ của nhiều thí sinh.

Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Dược Đắk Lắk tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2017 gồm

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn tất hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đắk Lắk: 

Nguồn: caodangyduocdaklak.com