Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk đào tạo những chuyên ngành gì?

405

Trong nhiều năm hình thành phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược, Điều dưỡng cũng như Xét nghiệm chất lượng tại Đăk Lăk.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk đào tạo những chuyên ngành gì?

Lịch sử hình thành và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk

Để đáp ứng nhu cầu học tập nghiên cứu của các thí sinh và mong muốn đóng góp nguồn nhân lực có trình độ cao cho đất nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng xây dựng môi trường học tập tốt và mở rộng nhiều cơ sở đào tạo ở các tỉnh thành trên cả nước với mong muốn đào tạo ra các cử nhân Y Dược chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao cho đất nước. Do đó, trang thông Tin tức Y tế – Giáo dục đã nhiều lần bình chọn Trường thuộc Top đầu đào tạo về các chuyên ngành y dược trên cả nước.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo với các ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm và nhiều chuyên ngành quan trọng trong Bộ Y tế nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.Trong suốt nhiều năm qua, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ cùng sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Với sự tâm huyết và cái “tâm” của người làm Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đào tạo các học viên theo mô hình chuẩn, ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk cũng được nhà trường “ưu ái” đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp các sinh viên có thể nắm vững kiến thức chuyên môn nhuần nhuyễn nhất. Đó là lý do các sinh viên lên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại tất cả các cơ sở đào tạo trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk đã có lịch sử lâu đời

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk đã có lịch sử lâu đời

Các ngành đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu đào tạo các ngành trong lĩnh vực Y tế, đã cấp nhiều bằng cử nhân Cao đẳng Dược Đăk Lắk, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học chính quy, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các hệ đào tạovới 3 mã ngành:

  • Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y tế (Mã ngành: 6720602)

 theo hình thức tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia và Xét học bạ với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước đó. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Ngoài các hệ đào tạo chính quy Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk còn tuyển sinh hệ liên thông và Văn bằng 2 cho các ngành Cao đẳng Xét nghiệm y tế, Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng đắk lắk chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực then chốt có trình độ cao cho ngành Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk năm 2018, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng y dược
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Đăk Lăk

Nguồn: caodangyduocdaklak.com