Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk được rút ngắn

55

Với chương trình đào tạo được  đổi mới, không chỉ rút ngắn thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk mà còn nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk được rút ngắn

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk được rút ngắn

Ở bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào, việc trau dồi kiến thức là điều cần thiết. Đối với các bạn trẻ theo đuổi lĩnh vực Y Dược điều này càng quan trọng. Để có thể đạt được một trình độ nhất định sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk là xu hướng được nhiều bản trẻ ở khu vực Tây Nguyên chọn lựa.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk cần điều kiện gì?

Trước đây theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên, theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất năm 2017, nhằm giúp các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược có cơ hội học liên thông, bổ sung kiến thức thì người học phải đáp ứng được điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như sau:

  • Người học đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Y sĩ đa khoa…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu như học viên tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng (Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Lắk)

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên thí sinh đã có thể đăng ký dự tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk

Với việc biên soạn và đổi mới chương trình đào tạo, giảm tải một số môn học mà học viên đã được học từ trung cấp, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn còn 1,3 năm. Nhờ đó học viên có thể vừa học mà vẫn đảm bảo công việc. Mặc dù thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng học viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức, thời gian thực hành, thực tập. Chương trình đổi mới giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho sinh viên.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk học trong 1,3 năm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk học trong 1,3 năm

Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Để đảm bảo vị trí công việc tốt trong tương lai, điều quan trọng nhất là các bạn cần phải tìm một trường có uy tín để đào tạo ngành này. Những trường đại học tiên phong và có uy tín trong việc đào tạo ngành Điều dưỡng y học trước tiên có thể kể đến như Đại học Y Dược Hà Nội, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…

Bên cạnh những trường Đại học lớn, những Trường Cao đẳng Y Dược nổi tiếng trong đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bạn cũng không thể bỏ qua như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Đắk Lắk đào tạo và cho ra trường hàng ngàn sinh viên Y Dược mỗi năm, góp phần bổ sung nguồn nhân lực ngành Y tế còn thiếu hụt ở các tuyến địa phương. Ngoài Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk, Nhà trường còn đi sâu trong công tác đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Đắk Lắk.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Lắk đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Lắk đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Như vậy thí sinh đã có thêm một địa chỉ tin cậy để thực hiện giấc mơ Cao đẳng mở rộng cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Nếu có tinh thần học hỏi và nâng cao trình độ bản thân tại sao bạn không nhanh tay hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đắk Lắk với các giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đắk Lắk:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com