Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở rộng cơ hội “xuất ngoại”

65

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở ra nhiều cơ hội công tác và làm việc tại nước ngoài được nhiều thí sinh theo đuổi nhất trong hệ thống Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở rộng cơ hội “xuất ngoại”

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở rộng cơ hội “xuất ngoại”

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài

Theo nguồn Tin tức y tế – giáo dục, hiện nay các điều dưỡng viên đang có xu hướng thích “xuất ngoại” với mong muốn có thể mở rộng kiến thức cũng như đem lại một mức lương “khủng” so với Việt Nam. Mong muốn này của các Điều dưỡng viên đang có xu hướng rất thuận lợi vì nhu cầu điều dưỡng nhân lực tại nước ngoài và Việt Nam đang tăng cao. Những thị trường tiềm năng như Mỹ, Pháp, đặc biệt là nước Nhật Bản đang rất cần nguồn lực từ chuyên ngành này, ước tính hàng năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực sang xuất khẩu tại nước này. Nhưng đáng tiếc tại Việt Nam nhân lực ngành điều dưỡng còn rất khan hiếm, chưa đáp ứng nhu cầu việc làm từ thị trường tiềm năng này. Đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn cho những thí sinh đang quyết định theo đuổi nghề điều dưỡng. Tuy rằng thị trường nước ngoài đang rất khan hiếm nguồn lực từ ngành Điều dưỡng  nhưng với nền truyền thông văn hóa lâu đời, sự khắt khe và chọn lọc kĩ các đất nước này cũng cần những Điều dưỡng viên có tay nghề chuyên môn cao, những Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng chính quy trở nên thì mới đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của họ. Chính vì vậy, nếu các thí sinh muốn có cơ hội làm việc và nghiên cứu công tác tại nước ngoài thì bắt buộc phải liên thông lên hệ đào tạo điều dưỡng chính quy mới đảm bảo yêu cầu.

 Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đã mở rộng hệ Cao đẳng chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng phục vụ các yêu cầu của sinh viên, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại nước ngoài về một cử nhân Điều dưỡng. Theo thống kê, hàng năm có tới 98% sinh viên toàn khóa của ngôi trường này đã tìm kiếm được việc làm phù hợp và có rất nhiều Cử nhân Điều dưỡng đang làm việc nghiên cứu công tác rất thành công ở nước ngoài. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể tham khảo địa chỉ ngôi trường danh tiếng này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí theo học, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Trung cấp trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép tham gia thi tuyển công viên chức hoặc liên thông Đại học Y Dược khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Đặc biệt, Nhà Trường tạo điều kiện cho sinh viên theo học bằng cách mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật dành cho các sinh viên không thể theo học các lớp chính khóa.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk nếu không muốn bị loại bỏ thì thí sinh nhất định phải chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com