Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm

71

Nhiều bạn trẻ có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp để mở rộng cơ hội việc làm, chữa bệnh cứu người nên đã quyết định Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk.

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để mở rộng cơ hội việc làm

Do đặc thù của ngành nghề có liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên điểm đầu vào của các trường đào tạo Y Dược luôn nằm trong top đầu các ngành có điểm số cao. Hơn nữa, để chuẩn hóa chất lượng cán bộ, đội ngũ nhân viên thì Bộ Y tế đã có nhiều thông tư thay đổi chỉ nhận các cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên, do vậy, liên thông Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn đúng đắn để mở rộng cơ hội việc làm, không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai.

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục cập nhật, những năm tới đây Bộ Y tế sẽ có nhiều thay đổi trong việc tuyển dụng nhân sự. Từ năm 2021, các cơ sở Y tế, cơ sở kinh doanh thuốc, các Dược sĩ có trình độ Trung cấp sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh cũng để nhằm mục đích cho ngành Y Dược của đất nước ngày càng chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của nhân dân, do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược ngay bây giờ là rất cần thiết. Ngoài ra, theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng, các nhân viên phải có trình độ chuyên môn cao cùng khả năng vận dụng kiến thức học nhuần nhuyễn vào công việc mới được ứng tuyển. Do đó, việc Liên thông Cao đẳng Dược càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, theo thống kê của các trang thông tin tuyển sinh y dược, có nhiều thí sinh đăng kí liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk vì ngôi trường này đã có lịch sử đào tạo giảng dạy lâu đời cùng sự đổi mới trong các phương pháp giáo dục và sự giảng dạy nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên đã giúp các học viên Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ tại bệnh viện hay phòng khám và đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng đề ra. Tỉ lệ 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm kiếm được công việc ổn định và phù hợp đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt bậc ở ngôi trường này.

Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường còn mở rộng nhiều hệ đào tạo chính quy, liên thông và văn bằng 2 các ngành mũi nhọn y tế như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Hàng năm, Trường cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk là 15 – 18 tháng, tùy thuộc từng bằng cấp của thí sinh đăng kí dự tuyển. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược Đăk Lăk nếu không thể theo học các lớp chính khóa thì có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk phải bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đắk Lắk các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com