Địa chỉ uy tín chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk

62

Những công việc tiềm năng với mức thu nhập “khủng” đã “thu hút” nhiều nhân viên các ngành nghề khác chuyển đổi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Địa chỉ uy tín chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk

Địa chỉ uy tín chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đăk Lăk

Tại sao văn bằng 2 ngành Dược lại thu hút nhiều thí sinh

Khi công việc hiện tại không mang một hệ số lương như bạn mong muốn thì việc chuyển đổi ngành nghề phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Theo ghi nhận của trang Tin tức Y tế – Giáo dục, hiện nay có rất nhiều nhân viên ngân hàng, các cử nhân sư phạm, kinh tế, nhân viên kinh doanh, kĩ thuật… đã quyết định thôi công việc hiện tại để chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược Đăk Lăk với hi vọng có một mức lương xứng đáng và nhiều cơ hội việc làm tiềm năng hơn các công việc hiện tại. Về vấn đề này, các chuyên gia cung ứng nhân lực Quốc gia cũng nhận định rằng: ngành Y Dược nước ta vẫn luôn trong tình trạng thiếu nguồn lực, cùng với nhu cầu phòng chữa bệnh xã hội ngày càng lớn đã khiến ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng lâm vào “thảm cảnh” không có người để làm. Chính vì vậy, nếu bạn đang định hướng chuyển đổi nghề nghiệp thì lựa chọn chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược sẽ là quyết định sáng suốt nhất. Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi học xong ngành Dược chỉ  có thể đứng quầy bán thuốc, thông thường những cử nhân tốt nghiệp ngành Dược không muốn bị gò bó bởi môi trường làm việc nên thường có hướng ở nhà và kinh doanh hiệu thuốc cho riêng mình, thực tế sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk bạn có thể làm các công việc khác như Trình dược viên, tư vấn và nghiên cứu thuốc,…, có thể nói:  rất nhiều công việc tiềm năng cho ngành Dược. Cũng vì những lí do này mà ngành dược luôn là ngành học hot của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk và có nhiều thí sinh lựa chọn chuyển đổi nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk thu hút nhiều thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk thu hút nhiều thí sinh theo học

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều trường đào tạo các chuyên ngành Dược, nhưng để có mô hình Viện – Trường và phương pháp đào tạo đặc biệt như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Đăk Lăk thì rất khó kiếm tìm. Với cái tâm từ những người làm trong nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Đăk Lăk  luôn đi đầu trong việc đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, không chỉ lấp đầy nguồn nhân lực cho ngành mà còn đáp ứng những cử nhân chuyên sâu ngành Dược có trình độ chuyên môn cao cho cả nước. Vì chương trình đào tạo chất lượng, cơ sở vật chất kĩ thuật đầy đủ, trường có liên kết đào tạo giới thiệu việc làm, có nhiều chế độ miễn giảm học phí và đáp ứng được tất cả các nhu cầu về môn học cho các học viên thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả những sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học chương trình 2 Cao đẳng Dược, nhà trường tuyển sinh các lớp học vào nhiều khung thời gian ngoài giờ hành chính, đảm bảo những học viên đang công tác ở ngành nghề khác có thể theo học tại trường.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc nếu muốn thì có thể học tiếp bằng cách liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường đại học y dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học là bằng Cao đẳng Dược chính quy

Bằng cấp sau khi kết thúc khóa học là bằng Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk năm 2018

Nếu có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thành hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đăk Lăk, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường tại:

Nguồn: caodangyduocdaklak.com