Các trường THPT công lập Hà Nội đồng loạt hạ điểm chuẩn lớp 10

60

Hiện có 35 trường THPT công lập Hà Nội đồng loạt hạ điểm chuẩn lớp 10 theo quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong năm học 2018-2019.

Các trường THPT công lập Hà Nội đồng loạt hạ điểm chuẩn lớp 10
Các trường THPT công lập Hà Nội đồng loạt hạ điểm chuẩn lớp 10

Vừa trong chiều nay (ngày 4/7), Giám đốc Sở Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội kí quyết định điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 THPT công lập và xét tuyển nguyện vọng 3 năm học 2018-2019 cho 35 trường trên địa bàn thành phố.

Thông tin cụ thể được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật như sau:

Điểm chuẩn chi tiết các trường THPT công lập Hà Nội như sau:

Điểm chuẩn chi tiết các trường THPT công lập Hà Nội

Điểm chuẩn chi tiết các trường THPT công lập Hà Nội

Với những thí sinh không đủ điểm vào các trường công thì các em có thể hoàn toàn yên tâm khi hệ thống các trường, lớp ngoài công lập của Hà Nội đủ sức đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Đặc biệt với những thí sinh có mong muốn học Trung cấp Y Dược và bỏ qua bước học THPT thì các em cũng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện được khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, các em có thể học trình độ Trung cấp sau đó Liên thông Cao đẳng Y Dược với các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đăk Lăk tại Trường.

Đặc biệt khi học Trung cấp Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các em vẫn được học kiến thức văn hóa THPT bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn Y Dược. Như vậy đây là cơ hội học tập hiếm có giúp các em thực hiện được nhiều mục đích khác nhau.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đăk Lăk năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đăk Lăk năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đăk Lăk có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển trung cấp dược theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Cũng như xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với những thí sinh đảm bảo các tiêu chí về xét tuyển sẽ được Nhà trường gửi giấy báo nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com