Miễn học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên

97

Nhằm giải tải nỗi lo học phí cho thí sinh, Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk dành nhiều suất học bổng lên đến 100% đối với những thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên.

 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk chất lượng 2018
 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk chất lượng 2018

Năm 2018 đánh dấu nhiều bước chuyển mình quan trong trong công cuộc tuyển sinh – đào tạo của Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đặc biệt đối với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk do Nhà trường đưa ra sẽ có cơ hội miễn giảm 100% học phí. Bên cạnh đó còn nhiều suất học bổng, phần quà ý nghĩa đến từ Nhà trường nhằm động viên tinh thần học tập của các em.

Miễn học phí cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk đã chính thức bắt đầu và ngay lúc này Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất những khâu cuối cùng để chào đón những tân sinh viên mới đến với ngôi trường hiện đại được đầu tư đồng bộ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi tham quan tại ngôi trường chắc hẳn không ít bạn sẽ bất ngờ bởi cơ sở vật chất của trường vô cùng khang trang với hệ thống phòng học, phòng thực hành được chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ phục vụ quá trình dạy và học.

Mặc dù sinh viên được học tập trong một môi trường hiện đại, thuận lợi cho việc học tập, đặc biệt có nhiều cơ hội để thực hành nhưng học phí đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và học phí Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk nói chung chỉ dừng ở mức 940.000. Đây là mức học phí được xem là thấp nhất trong các trường đào tạo cùng chuyên ngành hiện nay và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của thí sinh. Chính điều này giúp sinh viên không phải lo lắng trong vấn để chi tiêu để có tiền nộp học phí, thay vào đó các em có nhiều thời gian học tập, rèn luyện bản thân nhiều hơn để có những hành trang vững chắc trong sự nghiệp trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Miễn học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên
Miễn học phí Cao đẳng Dược cho thí sinh đạt điểm trung bình 8,0 trở lên

Đặc biệt thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược nếu đảm bảo điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Những chính sách ưu tiên trên một mặt giúp sinh viên theo học, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được học tập chuyên ngành bản thân yêu thích, một mặt tạo động lực để các em phấn đấu nhằm đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk vững vàng trong đào tạo Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược Đăk Lăk được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức được sứ mệnh của mình, Nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực phấn đấu để đạt được thành tích tốt nhật trong công tác dạy và học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vững vàng trong đào tạo Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vững vàng trong đào tạo Cao đẳng Dược

Nhờ ý thức được thiên chức bản thân gánh vác, ngay từ bước đầu đi vào hoạt động Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk đã đề ra mục tiêu, tôn chỉ mục đích mang đến những điều tốt đệp nhất đến các thí sinh theo học tại Trường. Trải qua bao thăng trầm, đến nay Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã vươn mình trở thành ngôi trường, địa chỉ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đăk Lăk đầu tiên mà người học nhắc đến.

Cũng giống như chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên khi theo học tại đây sẽ được học tập trong một môi trường học tập hiện đại và chương trình đào tạo khoa học. Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo lý thuyết mà còn xây dựng chương trình đào tạo khoa học nâng cao tay nghề cho sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm giúp sinh viên có cơ hội được cọ xát thực tế nhiều hơn ngay từ những ngày nhập học đầu tiên.

Theo đó ngày từ lúc này, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược về Cao đẳng Y Dược Đăk Lăk – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhanh chóng thực hiện giấc mơ của mình.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com