Cung hoàng đạo nào phù hợp học Cao đẳng Dược nhất?

79

Tính cách có ảnh hưởng rất lớn đến sự lựa chọn nghề nghiệp, nếu phù hợp với tính cách sự nghiệp sẽ thăng tiến còn nếu không phù hợp thì sẽ rất khó để hoàn thành tốt công việc.

Dược sĩ là ngành nghề đòi hỏi cần có sự cẩn thận và tỉ mỉ

Theo tin tức Y tế giáo dục ngành Dược sĩ là ngành nghề đòi hỏi cần có sự cẩn thận và tỉ mỉ và đức tính chăm chỉ là điều không thể thiếu. Theo khoa học nghiên cứu tính cách con người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến từ các cung hoàng đạo. Và không phải tất cả các cung hoàng đạo đều sở hữu những tính cách để trở thành dược sĩ.

Nghề Dược sĩ có đặc thù là có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó những người làm việc liên quan đến những người bị bệnh cần có những phẩm chất cơ bản như cẩn thận, tỉ mỉ, kiên trì, thích khám phá, yêu khoa học. Căn cứ theo những phân tích khoa học về tính cách của các cung hoàng đạo, thì dưới đây là 5 cung hoàng đạo sở hữu tính cách phù hợp với ngành Dược nhất.

Những cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ

Kim Ngưu ngày sinh từ 20/4 – 20/5

Kim Ngưu là cung hoàng đạo ưa thích sự an toàn, ổn định ít thay đổi. Những người thuộc cung này có tính nhẫn lại, trung thực và rất chăm chỉ. Do đó làm Dược sĩ có thể coi là lựa chọn đúng đắn đối với những người thuộc cung hoàng đạo này. Có một sự thật đáng ngạc nhiên là những sinh viên đang học Cao đẳng Dược Đắk Lắk, số bạn có ngày sinh rơi vào cung hoàng đạo này chiếm đến gần 50 %. Bên cạnh đó cung Kim Ngưu cũng có thể phù hợp với những nghề khác như giáo viên, đầu bếp, kế toán hay luật sư.

Cung Song ngư ngày sinh từ 19/2-20/3 rất phù hợp với nghề Dược sĩ

Song Ngư ngày sinh từ 19/2-20/3

Những người thuộc cung Song Ngư là những người đặc biệt nhạy cảm, biết cảm thông, chia sẻ, trực giác rất tốt. Hơn thế nữa, những người thuộc cung Song Ngư còn là những người có óc sáng tạo tuyệt vời, sống có đam mê và nhiệt huyết. Với một người luôn chăm chỉ vì công việc, đặt tâm hồn và trái tim vào công việc như Song Ngư, thì những công việc như một nhà tâm lý học, Điều dưỡng viên hay Dược sĩ sẽ rất phù hợp. Và khả năng họ thành đạt trong công việc là rất cao.

Xử Nữ ngày sinh từ 23/8-22/9

Xử Nữ là những ngườilàm việc gì cũng rất cẩn thận, đến nơi đến chốn, và tính cầu toàn cao. Những người thuộc cung xử nữ còn có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng ngôn ngữ tuy duy đặc biệt. Những công việc thích hợp với Xử Nữ là kỹ thuật, dịch thuật, biên tập, đặc biệt Xử Nữ cũng rất thích hợp để làm các công việc trong mảng Y tế như Dược sĩ trong ngành Dược, Điều dưỡng viên, bác sĩ, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thiên Yết ngày sinh từ 24/10 – 22/11

Thiên Yết là những người tháo vát, linh hoạt, thông minh, tháo vát, đặc biệt có khả năng tập trung rất cao. Họ không ngại những công việc khó khăn và có tính thử thách như ngành Y Dược. Chính vì thế những công việc phù hợp với Thiên Yết là nhà khoa học, giáo viên, bác sĩ phẫu thuật, Dược sĩ, Y tá.

Trên đây là những cung hoàng đạo phù hợp với nghề Dược sĩ. Tính cách có ảnh hưởng lớn đến sự thành công trong sự nghiệp chính vì thế bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai của mình nhé. Nếu như bạn muốn học Cao đẳng Dược thì nên chọn một ngôi trường tốt để theo học.

Nguồn: caodangyduocdaklak.com